Thảo luận về các ưu tiên đầu tư công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm chuyển đổi số tại ViettelDX

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Hội thảo và Triển lãm công nghệ ViettelDX với chủ đề “Hạ tầng số - Dữ liệu số” sẽ quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực với thông điệp “Khai phóng tiềm năng số”, diễn ra vào ngày 16/11 tới.

Trong khuôn khổ sự kiện, khách tham dự sẽ trải nghiệm hệ sinh thái giải pháp số tại khu trưng bày sản phẩm, trình diễn công nghệ. Ảnh minh hoạ.
Trong khuôn khổ sự kiện, khách tham dự sẽ trải nghiệm hệ sinh thái giải pháp số tại khu trưng bày sản phẩm, trình diễn công nghệ. Ảnh minh hoạ.

Theo thông tin từ Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) - Thành viên Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội, Hội thảo và Triển lãm công nghệ ViettelDX được tổ chức theo hình thức trực tiếp và dự kiến diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP. Hà Nội. Với thông điệp “Khai phóng tiềm năng số”, các nội dung thảo luận hướng tới giải phóng sức mạnh của doanh nghiệp, tổ chức và con người trong thời đại số cho mọi tổ chức.

Hội thảo dự kiến mang tới bức tranh về sự phát triển mạnh mẽ khi con người và các tổ chức ứng dụng các công nghệ 4.0 như trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán đám mây (Cloud), phân tích dữ liệu (Data Analytics),… để giải phóng thành công những thế mạnh còn tiềm ẩn và kiến tạo những cơ hội mới.

Chương trình hội thảo bao gồm 3 phiên chuyên đề, 1 phiên toàn thể và triển lãm công nghệ nằm trong khuôn khổ sự kiện. Bên cạnh sự tham gia của các chuyên gia công nghệ của Tập đoàn Viettel, hội thảo còn quy tụ các diễn giả đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Google, Microsoft, Dell, KPMG,… Đặc biệt, đại diện cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực có các thành tựu trong ứng dụng công nghệ số cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm triển khai thực tế tại đơn vị trong phiên hội thảo chuyên đề.

Các chuyên đề hội thảo tập trung thảo luận về xu hướng, các ưu tiên đầu tư về công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm trong chuyển đổi số, trọng tâm cụ thể vào chiến lược điện toán đám mây, ứng dụng của dữ liệu. Đây cũng chính là 2 yếu tố then chốt quyết định sự thành bại trong hành trình chuyển đổi số, đặc biệt khi năm 2023 là năm dữ liệu số quốc gia.

Đồng thời, sự kiện ViettelDX cũng là dịp để các nhà quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, nắm bắt về hiện trạng, nhu cầu của thị trường, tìm kiếm cơ hội hợp tác, giới thiệu những giải pháp, sản phẩm công nghệ mới.

Trong khuôn khổ sự kiện, khách tham dự sẽ được khám phá và trải nghiệm hệ sinh thái giải pháp số tại khu trưng bày sản phẩm, trình diễn công nghệ của Viettel và tiếp cận các sản phẩm công nghệ tới từ các đối tác của Viettel trên toàn cầu./.