Teky là đại diện duy nhất của Việt Nam dự Hội nghị thượng định đặc biệt về ASEAN - Australia

VietTimes -- Học viện sáng tạo công nghệ Teky là đại diện duy nhất trong ngành Giáo dục Việt Nam được Thủ tướng Australia mời tham dự Hội nghị thượng định đặc biệt về ASEAN - Australia diễn ra vào tháng 3/2018 tại Sydney nhằm bàn thảo về sự phát triển, những dự án có ảnh hưởng xã hội trong đổi mới giáo dục trong khu vực.
Trẻ em được phát triển tư duy logic, tư duy sáng tạo, ứng dụng công nghệ vào cuộc sống thông qua việc học lập trình. Ảnh: Xuân Lan
Trẻ em được phát triển tư duy logic, tư duy sáng tạo, ứng dụng công nghệ vào cuộc sống thông qua việc học lập trình. Ảnh: Xuân Lan

Hội nghị cấp cao này là một cơ hội chưa từng có để tăng cường mối quan hệ đối tác chiến lược với ASEAN cũng như mang lại những lợi ích kinh tế và an ninh rõ ràng cho Australia. Hội nghị tạo một diễn đàn quan trọng để thảo luận về cách thức có thể tiếp tục làm cho khu vực an toàn và thịnh vượng hơn.

Trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao đặc biệt ASEAN - Australia cũng sẽ diễn ra 2 sự kiện lớn bên lề là Hội nghị cấp cao doanh nghiệp quy tụ lãnh đạo của các doanh nghiệp công nghiệp cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm mở ra các cơ hội mới như tạo thêm công ăn việc làm, đầu tư và kinh doanh; Hội nghị Chống khủng bố với nội dung nhấn mạnh sự lãnh đạo toàn cầu và hành động chung của khu vực nhằm chống lại khủng bố.

Bà Đào Lan Hương, người sáng lập đồng thời là Chủ tịch HĐQT Học viện sáng tạo công nghệ Teky chia sẻ: “Đây thực sự là một vinh dự lớn lao với cá nhân tôi và Học viện Teky. Sự kiện cũng là cơ hội lớn để Teky tiếp tục khẳng định thương hiệu, uy tín với đối tác, khách hàng trên phạm vi quốc tế và chứng tỏ người Việt Nam không thua kém bất kỳ một quốc gia nào”.

Với tầm nhìn trở thành Học viện STEAM dành cho trẻ em số một Đông Nam Á trong 3 năm về số lượng học sinh tại các điểm đào tạo và hệ thống Edutech Platform, sự góp mặt của Teky trong sự kiện này cũng là cơ hội để những dự án mang ý nghĩa xã hội như Teky có có hội được thế giới công nhận và đánh giá về tiềm năng phát triển bền vững.

Học viện sáng tạo công nghệ dành cho trẻ em Teky Academy (viết tắt là Teky), đặt mục tiêu giúp hàng triệu trẻ em Đông Nam Á phát triển tư duy logic, tư duy sáng tạo, ứng dụng công nghệ vào cuộc sống thông qua việc học lập trình.

Các chương trình đào tạo của Tekybao gồm ba mảng chính: Lập trình và phát triển ứng dụng, Robot và Điện tử tự động, Công nghệ 3D và Truyền thông đa phương tiện... Những khoá học này sẽ có mặt tại chuỗi phòng Lab tiêu chuẩn quốc tế, các truờng đối tác, hệ thống nhượng quyền và nền tảng giáo dục trực tuyến của Teky