Siêu xe Ferrari FXX-K rao giá 4,7 triệu USD tại Dubai

Hai chiếc Ferrari FXX-K được bán lại, một chiếc đã chạy 1,5 giờ có giá 4,2 triệu USD. Chiếc còn lại mới 100% được chào giá 4,7 triệu USD.
Ferrari FXX-K là món đồ mơ ước trong bộ sưu tập xe của các tỷ phú Ả Rập.
Ferrari FXX-K là món đồ mơ ước trong bộ sưu tập xe của các tỷ phú Ả Rập.

Siêu xe thương mại mạnh nhất của Ferrari - LaFerrari đang dần trở nên phổ biến hơn và nhiều chiếc cũ được rao bán lại. Ferrari FXX-K thì khác, đây là mẫu xe được sản xuất với số lượng chỉ 40 chiếc và không được lưu thông trên phố nên khá hiếm. Mới đây, một đại lý siêu xe ở Dubai đã rao bán cùng lúc hai chiếc FXX-K.

Hai chiếc Ferrari FXX-K thuộc sở hữu của công ty Knight International. Một chiếc đã được sử dụng 1,5 giờ có mức giá 4,2 triệu USD và một chiếc hoàn toàn mới có giá 4,7 triệu USD.

Hiện chưa có thông tin cụ thể cũng như hình ảnh của bộ đôi FXX-K này do Knight International muốn bảo mật thông tin cho đến khi bộ đôi này tìm được chủ nhân. Chỉ biết là cả hai đang được các kỹ sư của Ferrari chăm sóc tại Maranello, Italy.

Đại lý này cũng cho biết, họ đang cố gắng hợp pháp hóa để siêu xe đua này có thể lưu thông trên phố. Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là siêu xe thương mại mạnh nhất của Ferrari.

Ferrari FXX-K ra mắt năm 2016, được phát triển dựa trên LaFerrari. FXX-K sở hữu khối động cơ V12 6.3 lít hút khí tự nhiên như LaFerrar nhưng sức mạnh tối đa của xe lên đến 848 mã lực và động cơ điện công suất 187 mã lực, nâng tổng công suất lên thành 1.036 sức ngựa, mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Ferrari FXX-K có thể đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Theo Zing

http://news.zing.vn/sieu-xe-ferrari-fxx-k-rao-gia-4-7-trieu-usd-tai-dubai-post737873.html