Samsung tung ra ứng dụng giúp người độc thân tìm bạn đời qua... tủ lạnh

VietTimes – “Tủ lạnh hẹn hò” là một ứng dụng của Samsung giúp những người độc thân có thể tìm thấy người bạn đời phù hợp thông qua chiếc tủ lạnh.
người độc thân có thể hẹn hò qua tủ lạnh (ảnh: Samsung)
người độc thân có thể hẹn hò qua tủ lạnh (ảnh: Samsung)

Thành ngữ “con đường ngắn nhất đến trái tim là thông qua dạ dày” đã được Samsung triển khai trong thực tế. Hãng này đã tung ra một ứng dụng (app) cho phép người độc thân tải lên các hình ảnh đồ ăn bên trong tủ lạnh để tìm bạn đời phù hợp sở thích. Ứng dụng này được gọi là “Tủ lạnh hẹn hò” (Refrigerdating).

Ngày trước, nhiều cặp đôi đến với nhau qua hẹn hò trực tuyến thường không thích kể với mọi người về việc hẹn hò qua mạng. Họ thường đưa ra một câu chuyện ngoài đời thực để minh chứng cho sự quen nhau của mình.

(ảnh: Samsung)
(ảnh: Samsung)

Ngày nay, việc hẹn hò qua mạng đã trở nên phổ biến hơn và người ta coi đó là một việc bình thường. Thậm chí trong nhiều đám cưới cô dâu chú rể đã khoe “thành tích” quen nhau qua mạng của mình.

Phần lớn các ứng dụng hẹn hò trực tuyến thường yêu cầu người dùng tải lên ảnh chân dung và giới thiệu thông tin một số thông tin cơ bản để hấp dẫn những người có chung sở thích. Bạn có thể đang tìm kiếm một đối tác xinh đẹp, thích du lịch, thích nuôi thú cưng. Thế bạn suy nghĩ sao nếu người đó thích ăn đồ ăn có mù tạt?

Tủ lạnh tiết lộ thông tin chủ nhân

Samsung đã tiến hành một cuộc cách mạng trong hẹn hò trực tuyến khi không yêu cầu người dùng phải tải lên các bức ảnh chân dung. Thay vào đó, người dùng được yêu cầu chụp các bức ảnh đồ ăn bên trong tủ lạnh. Ứng dụng hẹn hò này được tung ra như một sản phẩm khuyến mãi đi kèm với tủ lạnh Samsung Family Hub.

Với ứng dụng này, bạn sẽ chụp ảnh bên trong tủ lạnh, sau đó cuộn qua để xem các ảnh từ những người dùng khác. Bạn thấy thích người nào thì vuốt sang phải để Chọn, còn không thích thì vuốt sang trái để Từ chối. Chủ sở hữu tủ lạnh Samsung Family Hub thậm chí không cần sử dụng điện thoại thông minh của họ, vì một máy ảnh đã được tích hợp ngay trong tủ lạnh.

(ảnh: Samsung)
(ảnh: Samsung)

Tủ lạnh của bạn nói gì về bạn?

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy một người bạn đời tương lai dựa trên thói quen ăn uống? Mặc dù nghe điều này có vẻ hơi quá, nhưng thực tế chính tủ lạnh là nơi tiết lộ thông tin sâu sắc nhất về chủ nhân.

Nếu bạn là một người sạch sẽ, đồ trong tủ lạnh sẽ được xếp ngăn nắp và sạch đẹp. Ngược lại, đồ ăn vứt vương vãi trong tủ cho thấy bạn là người cẩu thả. Bạn là người ăn chay hay thích ăn thịt, chỉ cần nhìn tủ lạnh là biết.

“Chúng tôi hy vọng mọi người có thể hẹn hò với một sự hiểu biết trung thực về đối tác thông qua sự trợ giúp của tủ lạnh, bởi thiết bị này có thể cho chúng ta hiểu biết rất nhiều về tính cách đối tác”, Elin Axelsson, Giám đốc Tiếp thị của Samsung Điện tử Thụy Điển cho biết.

Ứng dụng hẹn hò qua tủ lạnh của Samsung đã được ra mắt tại Thụy Điển đầu tiên. Đây là một quốc gia mà hơn một nửa số hộ gia đình có một người trưởng thành còn độc thân và chưa có con cái. Thụy Điển là một nơi lý tưởng để các ứng dụng hẹn hò phát triển.

(ảnh: Samsung)
(ảnh: Samsung)

Ứng dụng hẹn hò của Samsung hiện tại đã có mặt trên toàn thế giới. Bạn không cần có điện thoại Samsung để hẹn hò. Samsung nói rằng họ đã cộng tác với nhiều chuyên gia tâm lý để phát triển ứng dụng này.

Samsung đã có một vài chỉ dẫn cho người dùng lần đầu, khuyến cáo họ đừng bày biện tủ lạnh trước khi chụp ảnh, mà hãy sắp xếp như thường ngày họ làm, để hình ảnh phản chiếu đúng sự thực.

Bạn có nghĩ rằng một tình yêu đích thực có thể được tìm thấy qua một chiếc tủ lạnh?