Samsung không phủ nhận chiếc điện thoại trong tay CEO DJ Koh là Galaxy Note 9

Người đứng đầu bộ phận di động của Samsung, DJ Koh, đã bị bắt gặp đang cầm chiếc smartphone Galaxy Note 9. Điều bất ngờ hơn nữa là Samsung không hề phủ nhận đó có phải là Note 9 hay không.

Samsung không phủ nhận chiếc điện thoại trong tay CEO DJ Koh là Galaxy Note 9

Người đứng đầu bộ phận di động của Samsung, DJ Koh, đã tham dự một sự kiện đặc biệt ở Trung Quốc hồi đầu tuần này. Tại sự kiện đó, CEO mảng di động của Samsung nói về cảm biến vân tay cho các thiết bị Samsung, bao gồm Galaxy S10.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhiều hơn sự xuất hiện của ông là việc chiếc smartphone Galaxy Note 9 bất ngờ bị bắt gặp đang được lãnh đạo Samsung sử dụng công khai. Nhưng bất ngờ hơn, Samsung không phủ nhận đó là Note 9.

Theo trang BRG, sự kiện này không mở rộng với báo chí và Samsung sẽ không bình luận về việc chiếc điện thoại trong ảnh có phải là Note 9 mới hay không.

"Đó không phải là một sự kiện được mở ra cho báo chí, và chúng tôi không bình luận về trong bức ảnh đó có phải là điện thoại Note 9 thực sự hay không ", một quan chức Samsung nói.

Liệu điều đó có nghĩa Koh đang cầm trong tay một chiếc Galaxy Note 9?

Tại sự kiện này, Koh đã báo cáo về các tính năng nâng cao của S Pen hỗ trợ Bluetooth liên quan đến chơi game. Tin đồn cho rằng S Pen thế hệ tiếp theo sẽ hỗ trợ Bluetooth và pin riêng.

Galaxy Note 9 sẽ được công bố vào ngày 9/8 tại thành phố New York, nơi Koh và các đồng nghiệp tại Samsung sẽ cho chúng ta biết mọi thứ cần biết về phablet tiếp theo của Samsung.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/samsung-khong-phu-nhan-chiec-dien-thoai-trong-tay-ceo-dj-koh-la-galaxy-note-9-169960.ict