Samsung Gear Fit 2 Pro có cấu hình như thế nào?

VietTimes – Vào ngày 23/8 tới đây, bên cạnh việc ra mắt điện thoại Galaxy Note 8, rất có thể Samsung sẽ đồng thời công bố thiết bị đeo tay thông minh mới Gear Fit 2 Pro. Đây là phiên bản kế tiếp của Gear Fit 2 ra mắt vào năm ngoái.
Geaar Fit 2 Pro (ảnh Phone Arena)
Geaar Fit 2 Pro (ảnh Phone Arena)

Cũng giống như người tiền nhiệm, Gear Fit 2 Pro được trang bị màn hình cong AMOLED (hiện chưa biết rõ kích thước và độ phân giải), hoạt động dựa trên hệ điều hành Tizen tương thích với cả điện thoại Android và iOS. Thiết bị đeo tay hỗ trợ theo dõi sức khỏe này đạt chuẩn kháng nước 5 ATM, tức là có thể “vứt” xuống nước ở độ sâu 50 mét mà không hề hấn gì. Như vậy người dùng tha hồ có thể bơi lặn mà không lo nước ngấm vào thiết bị. Phiên bản tiền nhiệm Gear Fit 2 chỉ đạt chuẩn kháng nước IP68, không phù hợp để lặn sâu.

Samsung Gear Fit 2 Pro có cấu hình như thế nào? ảnh 1Gear Fit 2 pro (ảnh Phone Arena)

Gear Fit 2 Pro có thể chơi nhạc trực tiếp, điều mà các phiên bản tiền nhiệm không làm được. Nó cũng hỗ trợ chơi nhạc offline của dịch vụ Spotify. Hơn nữa, dây đeo của Gear Fit 2 Pro cũng được cải thiện về độ bền để người dùng có thể tập luyện trong những điều kiện khắc nghiệt hơn.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì Gear Fit 2 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 23/8 tới cùng với điện thoại Galaxy Note 8 và kính Gear VR. Samsung hiện tại chưa công bố bất cứ thông tin gì về Gear Fit 2 Pro nhưng theo đồn đoán sản phẩm này sẽ có giá thành tương đương với Gear Fit 2 khi ra mắt năm ngoái, tức là khoảng 180 USD.

Samsung Gear Fit 2 Pro có cấu hình như thế nào? ảnh 2ảnh Phone Arena
Samsung Gear Fit 2 Pro có cấu hình như thế nào? ảnh 3ảnh Phone Arena