Samsung tiết lộ đang phát triển “thiết bị đeo hoàn hảo“

Hãng điện tử Hàn Quốc xác nhận họ đang phát triển một thiết bị đeo mới nhưng đó không hoàn toàn là smartwatch.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Với Samsung Gear S3 đã phát hành trong vài tháng nay, nhiều người đã mong đợi tin tức về những sản phẩm tiếp theo của công ty Hàn Quốc trong mảng kinh doanh smartwatch. Thật không may, đến thời điểm này chúng ta vẫn chưa có bất kỳ chi tiết nào về Gear S4 nhưng PhoneArena lại có một số thông tin về một thiết bị đeo mới mà Samsung đang phát triển.

Samsung đã gửi email cho một số thành viên của chương trình SmartLab Plus để kêu gọi họ chia sẻ ý tưởng về một thiết bị đeo mới có thể ra mắt sớm.

Samsung đang phát triển thiết bị đeo mới, không phải là smartwatch hoàn toàn

Thiết bị đeo mới không phải là một hẳn là một smartwatch nhưng nó cũng không hoàn toàn là một thiết bị đeo tập thể dục. Ngoài ra, sản phẩm được cho là sẽ cung cấp "sự thoải mái tối đa với một chiếc đồng hồ nhỏ gọn và mỏng hơn, đồng thời cho phép người dùng cá nhân hóa chiếc đồng hồ của họ khi thấy phù hợp".

Từ mô tả của Samsung, điều này giống như một thiết bị đeo được kết hợp các yếu tố chính của một smartwatch và một vòng đeo tay tập thể dục. Nó sẽ mang lại "sức khỏe toàn diện cho tất cả mọi người" cũng như "chống nước cho các trường hợp như bơi lội".

Ngoài ra, thiết bị nên có tính năng theo dõi hoạt động, cân nặng và quản lý calorie, thể thao tích cực, cũng như huấn luyện. Samsung cho biết sản phẩm sẽ chạy một giao diện người dùng riêng, cho phép khách hàng tận dụng các các widget được cải tiến với "thông tin có thể quan trắc".

Thiết bị mới của Samsung có thể là sự giao thoa giữa Gear Fit và Gear smartwatch. Dù vậy chúng ta chưa thể chắc chắn điều gì cho tới khi Samsung chính thức giới thiệu nó.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư
http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2236948/samsung-tiet-lo-dang-phat-trien-thiet-bi-deo-hoan-hao