Samsung Galaxy S22 sẽ có phiên bản màu sắc mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Nhiều nguồn tin cho biết một phiên bản màu sắc mới mang tên Bora Purple trên dòng máy Samsung Galaxy S22 sẽ sớm được ra mắt trong tháng này.
Ảnh: Sam Mobile
Ảnh: Sam Mobile

Dòng Galaxy S22 đã ra mắt được gần nửa năm, nhưng chiến dịch tiếp thị của Samsung cho chiếc flagship mới nhất vẫn chưa dừng lại. Theo một rò rỉ gần đây, Galaxy S22 có thể sẽ sớm nhận được một tùy chọn màu sắc mới.

WinFuture mới đây đã đăng tải loạt ảnh rõ nét cho thấy Galaxy S22 và Galaxy S22 Plus sẽ có thêm màu tím. Phiên bản màu mới này có vẻ như sẽ chỉ được bán độc quyền trên cửa hàng trực tuyến của Samsung. Ngoài ra, màu tím cũng bao phủ toàn bộ thiết bị, bao gồm cả cụm camera và phần khung viền máy.

Tùy chọn màu tím mới của Galaxy S22 khiến người dùng gợi nhớ đến các thiết bị Galaxy phiên bản giới hạn BTS mà Samsung đã từng phát hành. Được biết, tên gọi chính thức của phiên bản đặc biệt này là “Bora Purple”.

Mặc dù hiện tại, hình ảnh chính thức của Galaxy S22 Ultra “Bora Purple” vẫn chưa được tìm thấy, nhưng áp phích quảng cáo về chiếc điện thoại này đã được hé lộ vào tuần trước. Phiên bản màu mới này có thể sẽ được tung ra tại một số thị trường trong tháng này.

Hiện vẫn chưa rõ là Galaxy S22 và Galaxy S22 Plus có được giới thiệu cùng thời điểm với Galaxy S22 Ultra mới hay không. Cũng chưa có thông tin chính xác về những thị trường mà dòng Galaxy S22 “Bora Purple” sẽ được bán ra. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau khi có thông tin chi tiết về sản phẩm mới này.

Theo Sam Mobile