Samsung Galaxy A91 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay?

VietTimes -- Phiên bản kế nhiệm của Galaxy A90 5G, Samsung Galaxy A91 được dự đoán sẽ được ra mắt vào cuối năm nay với chip Snapdragon 855, sạc nhanh 45W và còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa.
Ảnh: Gizmochina
Ảnh: Gizmochina

Từ lâu, đã có nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ cho ra mắt điện thoại thông minh Galaxy A91 vào cuối năm nay. Đúng như tên gọi, Galaxy A91 là sản phẩm thế hệ tiếp theo sau dòng Galaxy A90 5G vừa ra mắt trước đó.

Theo báo cáo của SamMoile, một số thông số kỹ thuật đầy đủ của Galaxy A91 đã được tiết lộ.

Galaxy A91 có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855 với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ lên tới 128GB. Nó cũng hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 512GB. Tất cả những điều này hoàn toàn giống với Galaxy A90 5G. Chiếc điện thoại này sẽ có màn hình 6,7 inch Full HD + Infinity-U.

Ảnh: SamMobile
Ảnh: SamMobile

Thiết bị này có camera chính 48MP với độ rộng cực lớn từ 8MP đến 12MP, kèm theo đó là một cảm biến sâu 5MP. Đối với ảnh selfie, A91 sẽ có một camera trước 32MP có khẩu độ f/2.2.

Các tùy chọn kết nối bao gồm Bluetooth 5.0, USB Type-C và Wi-Fi a/b/g/n/ac. Không giống như Galaxy A90 5G, A91 sẽ không đi kèm với hỗ trợ 5G, điều đó có nghĩa là nó có giá thấp hơn so với “người tiền nhiệm”. Tất cả những thứ này được cung cấp năng lượng bởi “pin trâu” 4.500mAh.

Điều bất ngờ nhất là tính năng hỗ trợ sạc nhanh 45W vốn chỉ xuất hiện trên những chiếc smartphone cao cấp như dòng Note10 nay đã có mặt trong một chiếc điện thoại tầm trung như A91.

Ảnh: Gizchina
Ảnh: Gizchina

Tuy nhiên, nó có thực sự được đi kèm với sạc nhanh 45W hay người dùng sẽ phải mua riêng như đối với Galaxy Note 10+ chúng ta có lẽ sẽ phải chờ đến khi Samsung chính thực phát hành thiết bị. Trang SamMobile cũng cho biết nhiều khả năng A91 sẽ chạy HĐH Android 10 mới nhất hiện nay.


Về giá cả, cho đến nay, vẫn chưa có thông tin chính thức về chiếc A91 này. Một số thông tin rò rỉ cho biết, Samsung Galaxy A91 có khả năng sẽ chính thức đước ra mắt vào cuối năm nay tại một số quốc gia như Ấn Độ.

Theo Gizchina