RMIT Việt Nam trao 98 suất học bổng tổng trị giá hơn 27,5 tỷ đồng

Đại học RMIT Việt Nam vừa trao 98 suất học bổng trị giá hơn 27,5 tỉ đồng (khoảng 1,2 triệu USD) cho các sinh viên tương lai và sinh viên hiện đang theo học tại trường trong lễ trao học bổng vừa được tổ chức ở 2 cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội.
Các sinh viên xuất sắc của Đại học RMIT Việt Nam được trường trao Học bổng Thạc sỹ năm 2016.
Các sinh viên xuất sắc của Đại học RMIT Việt Nam được trường trao Học bổng Thạc sỹ năm 2016.

Các suất học bổng vừa được Đại học RMIT Việt Nam trao có trị giá tương ứng với 100%, 50% và 25% học phí thuộc 12 hạng mục khác nhau, tạo cơ hội cho sinh viên theo học các ngành: Kinh doanh, Công nghệ, Thiết kế, Truyền thông, Thời trang cũng như Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại trường.

Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam cho biết, đóng góp trở lại cho cộng đồng qua chương trình Học bổng là ưu tiên của trường ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 2001.

“RMIT Việt Nam đã và đang lớn mạnh lên cùng Việt Nam. Chúng tôi được lợi rất lớn từ sự phát triển kinh tế, chính trị và xã hội tại Việt Nam. Chúng tôi cũng rất tự hào vì có đóng góp cho cộng đồng nơi trường đang hoạt động”, Giáo sư Gael McDonald nói.

Với việc thêm 98 suất học bổng với tổng trị giá hơn 27,5 tỷ đồng vừa được trao tặng cho các sinh viên và sinh viên tương lai của trường, qua 15 năm thành lập, đến nay, Đại học RMIT Việt Nam đã trao tổng cộng khoảng 890 suất học bổng với tổng trị giá hơn 205 tỷ đồng.