Realme cán mốc 1 triệu lô hàng tai nghe không dây

VietTimes – Thương hiệu tai nghe không dây “nhá” hàng AirPods của Apple vừa đạt doanh số 1 triệu lô hàng.
Tài nghe Buds Air của Realme có thiết kế khá giống AirPods của Apple. Ảnh: GSMArena
Tài nghe Buds Air của Realme có thiết kế khá giống AirPods của Apple. Ảnh: GSMArena

Realme đã bán được hàng triệu chiếc smartphone kể từ khi ra mắt vào tháng 5/2018 và mới đây, công ty thông báo đã đạt được một cột mốc mới - doanh số 1 triệu chiếc tai nghe không dây trên toàn cầu, bao gồm Buds Air và Buds Wireless.

Buds Air đã được Realme ra mắt vào tháng 12 năm ngoái và được coi là tai nghe không dây (TWS) đầu tiên của Realme. Mặc dù ra mắt muộn, Buds Air là tai nghe TWS bán chạy thứ hai ở Ấn Độ vào năm 2019 sau AirPods của Apple.

Ảnh: GSMArena
Ảnh: GSMArena

Realme Buds Air sở hữu ngoại hình khá giống với Apple AirPods, được trang bị một con chip R1 tùy chỉnh bên trong Buds Air hỗ trợ độ trễ siêu thấp so với Bluetooth 5.0. Ngoài ra tai nghe này còn được cung cấp trình điều khiển 12mm giúp cung cấp âm thanh rõ hơn. Buds Air có thể hoạt động trong 3 giờ chỉ với một lần sạc và thời gian này sẽ tăng thêm 17 giờ nếu đi kèm hộp sạc.


Ngoài việc công bố cột mốc doanh số 1 triệu tai nghe không dây, trong một thông cáo báo chí gửi đến truyền thông , Realme còn tiết lộ hãng sẽ ra mắt hai mẫu tai nghe TWS mới vào ngày 25/5 này - Buds Air Neo và Buds Q. Theo hãng nếu như Buds Air có giá phải chăng hơn mẫu Buds Air phiên bản trước thì Buds Q có khả năng sẽ thiết kế mang hơi hướng của Samsung Galaxy Buds.

Theo GSMArena