Razer ra bàn phím Blackwidow mới loại bỏ tiếng ồn khi gõ phím

Nhiều người yêu thích bàn phím cơ bởi sự phản hồi xúc giác, độ nảy và chính xác của từng phím, nhưng loại bàn phím này có nhược điểm tạo ra tiếng gõ phím khá ồn. Bàn phím mới của Razer sẽ giảm tối đa sự khó chịu đó.
Razer ra bàn phím Blackwidow mới loại bỏ tiếng ồn khi gõ phím
Razer ra bàn phím Blackwidow mới loại bỏ tiếng ồn khi gõ phím

Theo Engadget, hãng sản xuất phụ kiện chơi game Razer vừa ra mắt một chiếc bàn phím cơ Blackwidow mới cho trải nghiệm gõ phím yên tĩnh hơn. Thoạt nhìn, nó có vẻ hoàn toàn giống so với các chiếc bàn phím chơi game Blackwidow trước đó. Thế nhưng thực chất, nó có 2 điểm khác biệt, đó là tấm kê tay có từ tính có khả năng tháo rời và switch cơ "im lặng" mới.

Razer cho biết switch mới này được phát triển dành riêng cho những game thủ hay chơi các tựa game FPS hay MOBA với đặc tính im lặng, không phát ra tiếng ồn và hành trình phím ngắn hơn. Điều này cho phép người chơi có thể bấm nhiều tổ hợp phím trong một phút mà không gây ra các tiếng ồn quấy nhiễu việc chơi game.

Razer ra bàn phím Blackwidow mới loại bỏ tiếng ồn khi gõ phím ảnh 1

Về phần chiếu kê tay của bàn phím, nó không quá đặc biệt so với các sản phẩm của những nhà sản xuất khác. Nhưng với việc có từ tính, nó giúp bạn dễ dàng tháo dỡ hay gắn nó vào bàn phím một cách dễ dàng và an toàn.

Ngoài ra, bàn phím Blackwidow mới cũng hỗ trợ hệ thống đèn Chroma đặc trưng của Razer giúp người dùng có thể tùy chỉnh màu phù hợp cho mỗi phím.

Giá của chiếc bàn phím này là 170 USD, tức khoảng 3,8 triệu đồng.