PVcomBank không thiệt hại trong vụ cướp tại Vũng Tàu

VietTimes -- Đây là thông tin từ Thông cáo báo chí ngày 7/8 của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) về cụ cướp tại quầy giao dịch của ngân hàng này tại thành phố Vũng Tàu chiều 6/8.
Quầy giao dịch chi nhánh Vũng Tàu của PVcomBank. Ảnh: Tri thức trẻ
Quầy giao dịch chi nhánh Vũng Tàu của PVcomBank. Ảnh: Tri thức trẻ

Theo đó, chiều 6/8/2018, một đối tượng bịt mặt mang theo súng bắn bi và balo xông vào quầy giao dịch chi nhánh Vũng Tàu của PVcomBank. Đối tượng này đã khống chế và yêu cầu nhân viên ngân hàng xếp tiền vào ba lô mang theo.

Bằng các nghiệp vụ xử lý tình huống, lực lượng an ninh và đội ngũ giao dịch viên, kiểm soát viên Ngân hàng đã ngăn chặn thành công hành vi của tên cướp. Qua đó không để xảy ra thiệt hại nào về người và tài sản của khách hàng, ngân hàng cũng như cán bộ nhân viên.

Tới 20h ngày 6/8, cơ quan Công an đã bắt giữ được đối tượng này. Hiện, các hoạt động tại quầy giao dịch PVcomBank Vũng Tàu vẫn tiếp tục diễn ra bình thường.

Hiện PVcomBank đang tích cực phối hợp chặt chẽ với cơ quan Công an để điều tra, làm rõ vụ việc, đồng thời rà soát, tăng cường an ninh, đảm bảo an toàn tại các Chi nhánh/phòng giao dịch - thông cáo báo chí của PVcomBank cho hay

Trong sự việc này, các giao dịch viên, kiểm soát viên cũng như đội ngũ an ninh của Ngân hàng đã xử lý tình huống rất bản lĩnh, chuyên nghiệp theo đúng các khóa học đã được đào tạo trước khi ra làm việc tại quầy. Chính điều đó đã góp phần ngăn chặn thành công vụ cướp - thông cáo báo chí của PVcomBank kết luận.

PVcomBank được thành lập 16/09/2013, chính thức hoạt động từ ngày 01/10/2013. Hiện, ngân hàng có tổng tài sản đạt trên 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, quy mô hoạt động trải rộng trên toàn quốc với 116 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm, cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm dịch vụ.
Với tiềm lực lớn về tài chính, khả năng ứng dụng công nghệ và thế mạnh dịch vụ chuyên nghiệp, PVcomBank là địa chỉ ngân hàng tin cậy, uy tín của các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói, toàn diện.