Ông Nguyễn Huy Dũng được giao nhiệm vụ phụ trách Cục An toàn thông tin

VietTimes -- Sáng 26/2/2019, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ trong lĩnh vực viễn thông và an toàn thông tin. Ông Nguyễn Huy Dũng, Phó cục trưởng Cục An toàn thông tin được Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng giao nhiệm phụ trách Cục An toàn thông tin.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương cho ông Nguyễn Thanh Hải
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương cho ông Nguyễn Thanh Hải

Theo đó, Quyết định 195/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT ngày 22/2/2019 điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thanh Hải, Cục trưởng Cục An toàn thông tin giữ chức Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương.

Cùng ngày Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định 196/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT ngày 22/2/2019 giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Huy Dũng, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin phụ trách điều hành Cục An toàn thông tin. Được biết ông Nguyễn Huy Dũng là một cán bộ trẻ rất có năng lực sinh năm 1983 từng được giải thưởng cao về công nghệ thông tin.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng giao nhiệm vụ phụ trách Cục An toàn thông tin cho ông Nguyễn Huy Dũng
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng giao nhiệm vụ phụ trách Cục An toàn thông tin cho ông Nguyễn Huy Dũng

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cũng đã trao Quyết định 193/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT ngày 22/2/2019 điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương giữ chức Phó Cục trưởng Cục Viễn thông. Và Quyết định số 192/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT ngày 22/2/2019 điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Mạnh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông giữ chức Phó Cục trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện.

Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng khẳng định công tác cán bộ của Bộ hiện đã có những đổi mới cơ bản, bất cứ sự điều động cán bộ nào đều được bàn bạc trong tập thể lãnh đạo Bộ, trong Ban cán sự Đảng, đồng thời có sự gặp gỡ của lãnh đạo Bộ với các đồng chí được điều động, bổ nhiệm để thực sự đạt được sự đồng thuận, thấu hiểu.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá cao bốn đồng chí được điều động, bổ nhiệm hôm nay. “Các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình ở vị trí cũ. Hôm nay các đồng chí được điều động sang vị trí mới là vì những mục tiêu phát triển lâu dài của Bộ”.