Nữ người mẫu robot quá giống thực khiến du khách phải bối rối vì lẫn lộn

Không chỉ sở hữu khuôn mặt giống một thiếu nữ xinh đẹp, robot này còn có động tác chào du khách chẳng khác gì người thật
Chỉ nhìn qua ảnh, thật khó mà tin được đây là robot.
Chỉ nhìn qua ảnh, thật khó mà tin được đây là robot.

Ngày nay, robot đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Không chỉ có mặt trong các lĩnh vực như sản xuất, chúng còn đang dần dần xuất hiện ở các lĩnh vực như điều dưỡng hay dịch vụ. Mới đây nhất, người ta đã đưa cả robot vào làm cả người mẫu ở Nhật Bản. Khác biệt ở chỗ, robot này khiến người xem không biết đây là thực hay là ảo nữa.

Nữ robot xinh đẹp khiến nhiều game thủ ngỡ là người thật 

Video nữ robot hình người sinh động như thật ở triển lãm Tokyo Game Show tại thủ đô Nhật Bản thu hút hơn ba triệu lượt xem trên một mạng xã hội, Mirror hôm nay đưa tin.

Nữ người mẫu robot vẫy chào khách tham gia sự kiện Tokyo Game Show

Nữ người mẫu robot quá giống thực khiến du khách phải bối rối vì lẫn lộn - Ảnh 2.

Khuôn mặt giống người thực đến giật mình.

Được biết, nữ người mẫu robot này xuất hiện trong khuôn khổ sự kiện Tokyo Game Show tại Nhật Bản. Nó làm nhiệm vụ quảng cáo cho một tựa game về chủ đề robot. Nếu chỉ như vậy thì sẽ chẳng có gì thú vị cả, thế nên các nhà lập trình game đã tạo ra một con robot giống thiếu nữ đời thực tới 98%. Không chỉ có cơ thể giống với người thực, nó còn sở hữu khuôn mặt của hệt như một thiếu nữ đang ở độ tuổi xinh đẹp nhất.Thú vị hơn cả, robot này còn có thể quay ra chào các khách hàng tham gia sự kiện. 

Sau sự kiện, người ta đã đăng tải một đoạn video lên Internet về nữ người mẫu đặc biệt này. Ngay lập tức, nó đã gây nên sự tranh cãi lớn giữa các cư dân mạng rằng đây là người thực hay robot. Phải đến  khi có sự xác nhận của nhà sản xuất Quantic Dream, mọi chuyện mới sáng tỏ. Nhưng có vẻ, cái ngày những cô người mẫu xinh đẹp, bốc lửa bị thất nghiệp và được thay thế bằng robot không còn xa nữa.

Nữ người mẫu robot quá giống thực khiến du khách phải bối rối vì lẫn lộn - Ảnh 4.

Biểu cảm lạnh lùng khá giống với những cô gái trầm tính ngoài đời thực.

Theo Thời Đại (nguồn Mirror)
http://kenh14.vn/nu-nguoi-mau-robot-qua-giong-thuc-khien-du-khach-phai-boi-roi-vi-lan-lon-20170929092514524.chn