“Nữ hoàng selfie” thiệt mạng vì ngã từ cửa sổ tầng 2 khi đang selfie

VietTimes – Tony Kelly, cô gái 20 tuổi người New Zealand đã thiệt mạng khi mải mê chụp hình selfie khiến cô ngã lộn qua cửa sổ. Kelly vốn nổi tiếng với các tấm ảnh selfie chụp tại những nơi cô đã đặt chân đến trên khắp thế giới, chẳng hạn như tấm ảnh tại tháp Big Ben hay quảng trường Trafalgar.
Đừng mạo hiểm với những tấm ảnh selfie ở nơi không an toàn (ảnh: FB nhân vật)
Đừng mạo hiểm với những tấm ảnh selfie ở nơi không an toàn (ảnh: FB nhân vật)

Gần hai tuần trước đây, Kelly đang ở trong một căn hộ tại Tooting (Anh quốc). Trong lúc mải mê chụp hình selfie, cô đã ngã lộn khỏi cửa sổ tầng 2. Mặc dù đã được nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng cô đã bị một tổn thương não rất nghiêm trọng và đã qua đời.

Gia đình của Kelly đã lập một trang gây quỹ và đã nhận được 38.000 USD để đưa thi thể cô về New Zealand. Khi còn sống Kelly đã đồng ý hiến tạng nên một phần cơ thể cô sẽ được sử dụng để cứu mạng một số người bệnh tại Anh.

“Toni là một cô gái trẻ, hạnh phúc và xinh đẹp, nhưng không may đã gặp một tai nạn thảm khốc trong khi đang sống ở London. Toni đã qua đời vì thương tích của mình. Số tiền quyên góp sẽ được gia đình sử dụng để đưa thi thể cô ấy về nhà, cũng như thanh toán các chi phí phát sinh khác”, Lucy Griffiths, một người bạn của Toni cho biết.

“Nữ hoàng selfie” thiệt mạng vì ngã từ cửa sổ tầng 2 khi đang selfie ảnh 1ảnh: FB nhân vật

Việc chụp một bức ảnh selfie đẹp để đổi lấy mạng sống thực sự là một cái giá quá đắt. Nếu bạn yêu quý cuộc sống của mình, đừng mạo hiểm với những tấm ảnh selfie chỉ để đổi lấy vài nghìn Like trên Facebook.