Nokia 9 lộ diện với camera kép, máy quét vân tay

VietTimes – Nếu bạn không cảm thấy thích thú với mẫu điện thoại cao cấp Nokia 8 của HMD Global, thì chiếc Nokia 9 có lẽ sẽ làm bạn chú ý hơn. Hôm nay, trên mạng Baidu của Trung Quốc đã xuất hiện hình ảnh mặt lưng của mẫu điện thoại sắp tới của HMD Global.

Mặt lưng của Nokia 9 (ảnh: Baidu)

Mặt lưng của Nokia 9 (ảnh: Baidu)

Chiếc Nokia 9 đã được đồn đoán từ lâu nhưng hôm nay mới lộ diện một phần “thân thể”. Nokia 9 được cho là mẫu điện thoại cao cấp nhất của HMD Global, với tính năng vượt trội so với Nokia 8. Tuy nhiên, tên gọi chính thức của sản phẩm này cũng như ngày ra mắt chưa được tiết lộ.

Hình ảnh mặt lưng của Nokia 9 trên Baidu cho chúng ta thấy một vài chi tiết về sản phẩm, đó là máy ảnh kép và vị trí cảm biến vân tay đặt ngay bên dưới máy ảnh chính.

Vẫn chưa rõ HMD sẽ sử dụng vật liệu nào cho vỏ bọc ngoài của điện thoại, nhưng hình ảnh cho thấy đây là một lớp vỏ bóng bẩy. Chúng ta chưa nhìn thấy phía cạnh trên và cạnh dưới của Nokia 9, nhưng theo tin đồn thì Nokia 9 đã loại bỏ giắc 3,5 mm và thay vào đó là cổng USB-C.

Những tin đồn khác bao gồm màn hình AMOLED 5,5 inch, độ phân giải Quad HD và tỷ lệ 18:9, Android Oreo được cài sẵn. Các nguồn tin trước đây cũng nói rằng Nokia 9 sẽ có giá 750 euro (khoảng 20 triệu đồng).