Nội thất Porsche Taycan lần đầu lộ diện

Ngày càng có nhiều thông tin thêm về dòng xe thuần điện đầu tiên của Porsche là Taycan ra mắt cuối năm nay.
Nội thất Porsche Taycan
Nội thất Porsche Taycan

Porsche đã cho chạy thử Taycan với tần suất ngày một dày đặc với lớp ngụy trang cũng mỏng đi trông thấy, cho thấy thương hiệu Đức đã ngày một tự tin hơn trong bối cảnh ngày ra mắt xe đã cận kề.

Đặc điểm nổi bật nhất trên ngoại thất Taycan chính là cụm đèn trước lẫn sau cực lớn nhờ không gian trống để lại bởi hốc gió (chi tiết không cần thiết trên xe điện). Hông xe nhìn khá mượt mà với tay nắm cửa thống nhất cùng đường nổi ngang hông. Hệ thống ống xả fake xuất hiện trên bản thử nghiệm trước đã biến mất.

Về phần nội thất Taycan, có thể thấy Porsche vẫn trung thành với ý tưởng đã được Mission E Concept đề ra từ 3 năm trước. Cách bài trí táp lô gần như giữ nguyên so với khi đó, trọng tâm vẫn là màn hình kỹ thuật số nằm ngang. Bảng điều khiển dạng cảm ứng trên cụm điều khiển trung tâm cũng là một chi tiết cũ mà mới. Khác biệt ở đây so với bản concept có lẽ chỉ là gam màu tổng thể hơi tối hơn.

Một vài chi tiết có thể nhận ra từ Taycan khác là ghế hành khách trước chỉnh điện, bảng đồng hồ kỹ thuật số và gói Sport Chrono Package giúp tối ưu hiệu suất vận hành.

Porsche Taycan 2020 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay tại Frankfurt với doanh số kỳ vọng trong giai đoạn mở bán là 20.000 xe/năm.

Porsche Taycan chạy thử
Porsche Taycan chạy thử

Theo Tri thức trẻ

http://ttvn.vn/van-hoa-xe/noi-that-porsche-taycan-lan-dau-lo-dien-6201914553924842.htm