Những ứng dụng cung cấp hình nền tuyệt vời nhất cho 'dế' Android

Hình nền là một trong những cách dễ dàng nhất để bạn nhanh chóng có thể làm mới smartphone theo phong cách riêng của bạn.

Wallpapers: Tuy đây không phải là ứng dụng nổi tiếng nhất của Google nhưng đó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn có toàn bộ các tùy chọn hình nền khác nhau. Bạn có thể chọn các bức ảnh hình nền trên thiết bị, hình nền động hoặc chọn theo danh mục cụ thể. Bạn có thể thiết lập chế độ thay đổi hình nền mỗi ngày bằng một hình ảnh mới trong danh sách bạn chọn. Một ưu điểm khác của ứng dụng Wallpaper là kho lưu trữ hình ảnh sẽ được cập nhật liên tục.

Wallpapers HD-Pixels: Đây cũng là ứng dụng hình nền được nhiều người lựa chọn. Tuy không cung cấp tùy chọn thay đổi hình nền tự động giống như ứng dụng của Google nhưng chúng cho phép bạn tìm kiếm một từ hoặc một cụm từ cụ thể hoặc khám phá các hình ảnh khác nhau thông qua thẻ tag. Khi bạn tìm thấy một hình ảnh nào yêu thích, bạn cần nhấn nút tải xuống. Sau khi tải xuống, nút đó sẽ chuyển thành ‘Set as’, kích vào đó và bạn sẽ có tùy chọn thiết lập hình ảnh đó làm hình nền của màn hình Home, màn hình khóa hoặc hình ảnh liên hệ của bạn.

7Fon là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nào đang muốn thay đổi hình nền trên thiết bị của mình. Không chỉ có khả năng cung cấp Wallpaper, ứng dụng còn tích hợp nhiều tùy chọn mạnh mẽ khác giúp người dùng có thể kiểm soát, thay đổi được chất lượng hoặc chỉnh sửa màu ảnh. Ưu điểm nổi bật của 7Fon là sở hữu kho dữ liệu khổng lồ với hàng trăm ngàn bức ảnh chất lượng cao theo nhiều chủ đề giúp bạn thoải mái lựa chọn.

Backgrounds HD Wallpapers: Tuy có ít tính năng hơn 7Fon nhưng Backgrounds HD Wallpapers cung cấp cho người dùng hàng ngàn ảnh nề chất lượng HD theo các chủ đề khác nhau. Người dùng có thể tìm kiếm dễ dàng các hình ảnh theo các danh mục như ảnh nổi bật, ảnh gần đây, ảnh phổ biến…Ứng dụng cũng cho phép bạn đặt hình nền cho màn hình khóa, màn hình Home hoặc ảnh liên hệ trên điện thoại…

Backdrops cung cấp panel “Explore”, đây là cách gọn gàng để kết hợp cả hình ảnh miễn phí và cao cấp. Ứng dụng cũng có tab cộng đồng dành cho các hình ảnh được những người dùng khác tải lên ứng dụng. Ứng dụng này cho phép bạn thiết lập hình ảnh cho màn hình khóa cũng như màn hình Home chỉ bằng một lần chạm. Để thực hiện, bạn nhấn và giữ nút “Set” dành cho hình ảnh riêng lẻ và các tùy chọn bổ sung sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Ứng dụng cũng cung cấp bộ sưu tập ảnh nền mất phí, khoảng 2USD.

Muzei: Đây là ứng dụng tùy chỉnh hàng đầu dành cho hình nền trên Android, cho phép tự động thay đổi hình nền trên màn hình của smartphone và máy tính bảng Android theo từng khoảng thời gian nhất định. Ứng dụng cung cấp bộ sưu tập hình ảnh những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới để làm hình nền cho thiết bị và tự động thay đổi sau mỗi ngày để làm mới màn hình Home trên thiết bị của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép bạn chọn những hình ảnh của chính mình đang có trên thiết bị để tự động thay đổi trên màn hình chính của smartphone.

Wallrox Wallpapers có ít hình ảnh sẵn có theo mặc định hơn là các ứng dụng khác. Hình nền được chia thành các hạng mục khác nhau và bạn có thể chọn số lượng cột hình ảnh bạn muốn hiển thị trên màn hình cùng một lúc. Giao diện ứng dụng đẹp, dễ sử dụng, ngoài ra, bạn còn có thể cắt cúp hoặc crop ảnh trước khi dùng.

Walli - HD Wallpapers & Backgrounds: Điểm độc đáo trên ứng dụng này chính là các hình nền trên đó được tạo ra bởi một cộng đồng nghệ sĩ. Mỗi hình nền được chọn thủ công và tất cả chúng đều thể hiện những rung cảm nghệ thuật và sáng tạo của người nghệ sĩ tạo ra. Ứng dụng này có nguồn cung cấp dữ liệu giống như mạng xã hội Instagram. Nếu muốn có một hình nền nổi bật thì nên lựa chọn ứng dụng này.

AMOLED Wallpapers: Đây là ứng dụng tốt nhất có thể giúp cho các thiết bị trang bị màn hình AMOLED tiết kiệm thêm một chút pin nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm thú vị.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/tin-anh/201805/nhung-ung-dung-cung-cap-hinh-nen-tuyet-voi-nhat-cho-de-android-602999/