Những hình ảnh đầu tiên của Tesla Model 3 phiên bản thương mại

Theo Mashable, sau nhiều tháng tung chiến dịch quảng cáo, một kế hoạch sản xuất và nhiều nguyên mẫu thử nghiệm xuất hiện tại California, cuối cùng Elon Musk – CEO Tesla – cũng đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của bản thương mại Tesla Model 3.
Tesla Model 3 phiên bản thương mại
Tesla Model 3 phiên bản thương mại

Đây là tin tuyệt vời cho những ai đã đặt hàng chiếc xe này từ tháng 3/2016. Khi đó, chỉ trong vòng 24 giờ, đã có đến 134.000 đặt hàng Tesla Model 3.

Đây là những hình ảnh đầu tiên của phiên bản thương mại Tesla Model 3

Ai có thể sở hữu chiếc Tesla Model 3 (bản thương mại) đầu tiên? Đó chính là Ira Ehrenpreis, một nhà đầu tư công nghệ tại Technology Partners và ông đã gửi nó làm món quà sinh nhật 46 tuổi cho chính CEO Tesla, Elon Musk.

Đây là những hình ảnh đầu tiên của phiên bản thương mại Tesla Model 3

Model 3 là nỗ lực lớn nhất của Tesla từ trước đến nay để mang một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đến công chúng. Chiếc sedan này có giá thấp hơn so với các phiên bản Model S và Model X trước đây, với giá khởi điểm là 35.000 USD. Tesla đang có kế hoạch tăng gấp đôi các trạm sạc điện cho xe hơi vào cuối năm nay, một phần là để phục vụ tốt hơn cho các tài xế dòng xe Model 3. Hãng hi vọng chiếc xe điện của mình sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh đường phố trong thời gian tới.

Đây là những hình ảnh đầu tiên của phiên bản thương mại Tesla Model 3

Nếu mọi việc suôn sẻ để có kế hoạch theo, Tesla sẽ bàn giao 30 chiếc Model 3 cho khách hàng tại sự kiện vào ngày 28/7 tới đây. Sau đó, quy trình sản xuất sẽ tăng lên 100 chiếc trong tháng 8 và hơn 1500 chiếc vào tháng 9, 20.000 chiếc đến tháng 12. Trong năm tới, Tesla hy vọng sẽ tung ra thị trường 500.000 ô tô điện mỗi năm (tất cả các phiên bản).

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư
http://vnreview.vn/anh-video/-/view_content/content/2210483/nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-tesla-model-3-phien-ban-thuong-mai