Nhiều chương trình đã diễn ra tại Caravan Love - Innovation Culture trong khuôn khổ Techfest Vietnam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Với sự đồng hành của Envorich Vietnam, nhiều chương trình đặc sắc đã được thực hiện tại sự kiện Caravan Love - Innovation Culture vừa diễn ra tại Đà Lạt vào trung tuần tháng 3.
TS Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp KH&CN- Bộ Khoa học và Công nghệ (thứ hai từ trái sang) đang nghe giới thiệu về mô hình kinh doanh ĐMST và sản phẩm của Evorich
TS Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp KH&CN- Bộ Khoa học và Công nghệ (thứ hai từ trái sang) đang nghe giới thiệu về mô hình kinh doanh ĐMST và sản phẩm của Evorich

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chương trình MegaCity Connect của Techfest Vietnam, sự kiện Caravan Love - Innovation Culture đầu tiên được tổ chức tại Đà Lạt từ ngày 11/3/2023 đến ngày 12/3/2023 nhằm thúc đẩy kết nối các doanh nghiệp thông qua các hoạt động xây dựng văn hóa đổi mới sáng tạo (ĐMST), huấn luyện Design Thinking, thực thi các chương trình tăng tốc cho doanh nghiệp để kiến tạo nên các giá trị thiết thực nhằm giải quyết các nhu cầu xã hội.

Tại sự kiện này, nhiều chương trình đặc sắc đã được giới thiệu như ”Dự án kết nối vùng MegaCity Connect Program và kết nối Viện - Trường Mega University Connect”, “Công bố và Phát động cuộc thi Design Thinking – Open Innovation Techfest Việt Nam 2023”, “Dự án Open Innovation Bank – Ngân hàng ý tưởng đổi mới sáng tạo mở OIB”, “Văn hoá đổi mới sáng tạo – Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp – đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế bền vững”…

Là đơn vị hoạt động về lĩnh vực cộng đồng và đầu tư vào hệ sinh thái, Evorich Vietnam đã đồng hành và tài trợ chính cho chương trình Caravan Love - Innovation đặc biệt này.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đảo của các doanh nhân và nhà lãnh đạo đến từ Bộ Khoa học và Công nghệ và các địa phương trên cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Lạt, Huế, Đà Nẵng, Bình Định, và nhiều địa điểm khác.

Nhiều chương trình đã diễn ra tại Caravan Love - Innovation Culture trong khuôn khổ Techfest Vietnam ảnh 1

Nhiều phiên ký kết hợp tác được ký kết tại sự kiện Caravan Love – Innovation này

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung -Giám đốc API VietNam – đại diện lãnh đạo Evorich toàn cầu đã giới thiệu về mô hình kinh doanh và các thế mạnh của hệ sinh thái Evorich.

Evorich hướng đến mục tiêu giúp mọi người trên khắp thế giới trở thành những người đồng sở hữu, cổ đông của các doanh nghiệp và công ty có lợi nhuận cao, trong đó mỗi thành viên đều tích cực tham gia vào việc mở rộng và phát triển bền vững hệ sinh thái của tập đoàn.

Học viện API (Academy of Private Investor) – thành viên trong hệ sinh thái Evorich - tập trung vào giá trị cốt lõi là giáo dục tư duy và kiến thức về đầu tư.

Thông qua mô hình kinh doanh cộng đồng (MLCI) - sự giao thoa giữa kinh doanh hệ thống nhượng quyền và đầu tư, bất kỳ ai cũng trở thành một phần của hệ sinh thái toàn cầu, thúc đẩy dự án cùng Evorich và hướng đến độc lập, tự do về tài chính…