Nguyên mẫu Kia Morning thế hệ mới lộ ảnh "nóng"

Kia Morning thế hệ mới đã đi vào giai đoạn chạy thử và đương nhiên các tay săn ảnh không thể bỏ lỡ cơ hội mang đến những thông tin mới nhất của chiếc xe.
Nguyên mẫu Kia Morning thế hệ mới lộ ảnh "nóng"

Nguyên mẫu của Kia Morning được bắt gặp ở Thuỵ Sĩ. Mặc dù nó được nguỵ trang vô cùng kín đáo, vẫn có thể nhận thấy thế hệ mới của chiếc xe đã có kích thước lớn hơn trước, đặc biệt là ở phần phía sau xe, điều được cho là sẽ làm tăng thể tích cốp xe cũng như chỗ để chân.

Kia Morning mới đươc nguỵ trang dày đặc 

Bên trong buồng lái, có thể dễ dàng nhận ra thiết kế mới của vô lăng cùng việc nó đã được bọc da toàn bộ. Các bảng đồng hồ đo giờ được đặt ở phía bên phải các phím điều khiển chính, khác với thế hệ hiện tại, khi bảng đồng hồ được đặt ở giữa. Các lỗ thông hơi cũng được định vị lại và mang hình dạng khác, trong khi Kia đã trang bị cho chiếc xe tận 2 hốc đặt cốc. Phiên bản mới bắt gặp trên đường chạy thử này sử dụng hộp số sàn, tuy nhiên, khi bán ra, chiếc xe sẽ có cả bản chạy hộp số tự động.

Các thông số kĩ thuật của chiếc xe chưa rõ vào thời điểm hiện tại, tuy nhiên, nhiều khả năng nó sẽ có sức mạnh ngang bằng mẫu Hyundai i10. Kia Morning khó có thể lộ diện ngay vào triển lãm Geneva tháng 3 này mà khách hàng sẽ phải chờ đến tháng 10 để nhìn thấy nó tận mắt ở triển lãm Paris 2016.

Theo ANTĐ