Người nhện là có thực? Bé gái Trung Quốc 8 tuổi có thể dính người vào tường khiến dân mạng xôn xao

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Video bé gái 8 tuổi ở trên bức tường cao trong phòng khách, thản nhiên xem tivi, bất chấp trọng lực, khiến dân mạng kinh ngạc.

Cô bé dính người trên tường trong khi người nhà bình thản xem tivi bên dưới
Cô bé dính người trên tường trong khi người nhà bình thản xem tivi bên dưới

Một video được đăng tải trên Douyin (phiên bản tiếng Trung của TikTok) đã khiến người xem kinh ngạc và dành nhiều lời bình luận thú vị.

Đây hoàn toàn là một video thực tế chứ không phải hình ảnh trong loạt phim về siêu nhân Người nhện của Hollywood!

Video cho thấy bé gái trèo lên bức tường từ chiếc ghế sofa, sau đó xem tivi từ trên cao trong tư thế người dính vào tường, một cách rất thoải mái. Đoạn video này được lấy từ camera giám sát trong phòng khách, và được mẹ của bé đưa lên mạng xã hội vào ngày 9/7.

Khi cô bé trèo lên tường, thì một thành viên khác trong gia đình cũng bình thản xem tivi, hoàn toàn không hề bối rối trước sức mạnh đặc biệt của cô bé.

Mẹ của cô bé – người có nick @Ruxiangsuisu trên Douyin, nói rằng ban đầu gia đình không ai biết về khả năng "siêu anh hùng" của con gái cho đến khi bà kiểm tra đoạn video từ camera giám sát. Mẹ cô bé cũng nói thêm rằng cô bé là một người rất hiếu động.

Người dùng mạng xã hội đã rất ngạc nhiên trước khả năng của bé "người nhện" này. Nhiều người đã tìm cách giải thích về khả năng kỳ lạ của cô bé.

Một người cho rằng vì trẻ em nhẹ cân và tường lát gạch men thường mang lại nhiều độ bám dính hơn.

Còn mẹ của cô bé, đến từ đảo Bình Đàm (Pingtan), ngoài khơi tỉnh Phúc Kiến, đông nam Trung Quốc, nói thêm rằng thành phố ven biển này có khí hậu ẩm ướt nên con gái cô càng "dính" hơn.

be nguoi nhen 2.jpg

Một người dùng mạng xã hội khi xem video về cô bé đã nói đùa rằng: "Rõ ràng cô bé trèo lên cao để điều khiển tivi dễ hơn".

Một người khác bình luận với mẹ cô bé: "Hãy kiểm tra xem con gái của bạn có bị nhện cắn không. Nếu vậy, bạn hãy may cho bé bộ đồ người nhện".

"Bạn nên đưa cô bé đến một lớp thể thao leo núi. Cô bé chắc chắn sẽ làm tốt”, người thứ ba gợi ý.

Một người khác bình luận rằng "siêu năng lực là món quà mà con người chỉ có khi còn nhỏ".

Đây không phải là lần đầu tiên trẻ em Trung Quốc gây chú ý vì tài năng kỳ quặc của chúng.

Vào năm 2021, một bé gái 7 tuổi đến từ tỉnh Sơn Tây miền trung Trung Quốc đã giành được Kỷ lục Guinness Thế giới khi thực hiện 75 lần chống tay lộn vòng trong vòng 1 phút

Cha của cô bé cho biết cô bé bị ám ảnh bởi những cú lộn vòng và đã được huấn luyện để thực hiện kỹ năng này từ lúc 4 tuổi.