“Người kế nhiệm” Galaxy Fold sẽ có camera 108MP tương tự như Galaxy S11

VietTimes -- Hai chiếc flagship năm 2020 của Samsung có thể sẽ có lợi thế hơn các đối thủ khác về cảm biến camera.
Fold 2 của Samsung. Ảnh: Gizchina
Fold 2 của Samsung. Ảnh: Gizchina

Mới đây, một thông tin rò rỉ cho thấy Galaxy S11 sẽ được Samsung trang bị hệ thống camera 108MP với khả năng zoom quang 5x chất lượng. Không kém cạnh, một báo cáo mới của Bloomberg đã xác nhận công nghệ mới này cũng sẽ được sử dụng cho chiếc Galaxy Fold thế hệ tiếp theo của Samsung: Galaxy Fold 2.

Theo báo cáo của Bloomberg, dòng Galaxy S11 thế hệ tiếp theo sẽ đi trước các đối thủ với camera 108MP khủng do chính Samsung sản xuất. Cảm biến này sẽ được kết nối với camera tele cho khả năng zoom quang 5x và một ống kính góc siêu rộng. Cuối cùng, máy ảnh thứ tư sẽ là cảm biến sâu ToF tương tự như trên Galaxy Note 10+.

Galaxy S11. Ảnh: Gizchina
Galaxy S11. Ảnh: Gizchina

Báo cáo còn cho biết “người kế nhiệm” Galaxy Fold, chiếc Fold 2 dự kiến sẽ có thiết kế vỏ sò tương tự như Moto Razr cũng sẽ được trang bị cảm biến zoom quang 108MP và 5x tương tự như dòng Galaxy S11. Thú vị hơn, Công ty Hàn Quốc có khả năng sẽ tiết lộ Galaxy Fold 2 cùng với Galaxy S11 vào tháng 2 năm sau.


Hiện tại, chúng tôi chưa có nhiều thông tin về chiếc Galaxy Fold 2 của Samsung, nhưng nếu nó được công bố trong vài tháng tới, chúng ta có thể hy vọng sẽ có thêm nhiều thông tin rò rỉ về chiếc flagship mới này trong những ngày tới.

Theo Gizchina