Người dùng Internet đã tìm kiếm những gì trên Google năm 2017?

VietTimes -- Vào thời điểm này hàng năm, Google lại thống kê những từ khóa mà người dùng tìm kiếm nhiều nhất trong danh sách Year in Search. Theo dữ liệu từ Google Trends, câu hỏi lớn nhất năm nay là "thế nào?"
"Thế nào?" là câu hỏi người dùng đặt ra nhiều nhất trên Google năm 2017. Nguồn: Google
"Thế nào?" là câu hỏi người dùng đặt ra nhiều nhất trên Google năm 2017. Nguồn: Google
Chủ đề của nhiều câu hỏi với cụm từ "thế nào" được tìm kiếm trên Google năm 2017 xoay quanh nhiều bi kịch và thảm họa xảy ra trên thế giới. Từ siêu bão Irma và trận cháy rừng lịch sử tàn phá California và nhiều bang của nước Mỹ đến trận động đất kinh hoàng tại thành phố Mexico City... Và loài người đã thắp sáng tinh thần nhân đạo qua hàng loạt câu hỏi được tổng hợp trong video dưới.
Video: Những câu hỏi lớn của loài người trong năm 2017. Nguồn: Google Bạn có thể tham khảo về những chủ đề và từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017 trong danh sách Year of Search. Đứng đầu chủ đề Công nghệ lần lượt là là siêu phẩm iPhone 8, iPhone X, Nintendo Switch và Galaxy S8. Năm 2017, thế giới đã đón nhận sự ra đi của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cái tên Chester Bennington và Chris Cornell đều xuất hiện trong chủ đề Mất mát của năm nay.