Ngắm smartphone không viền sắp ra mắt của Elephone

Elephone S8 không chỉ hấp dẫn với thiết kế 3 cạnh viền siêu mảnh mà còn sở hữu nội lực khủng từ bộ xử lý Helio X27.
Ngắm smartphone không viền sắp ra mắt của Elephone
Ngắm smartphone không viền sắp ra mắt của Elephone

Thời điểm cuối năm này Elephone có vẻ khá bận rộn khi liên tục cập nhật thông tin về những sản phẩm mới sẽ chính thức ra mắt ngay trước khi kết thúc tháng 12/2016 này. Cách đây ít hôm, làng smartphone đã xuất hiện thông tin cho rằng Elephone đang manh nha tung ra một sản phẩm độc đáo với thiết kế 3 cạnh viền siêu mỏng như là một đối thủ nhằm đè bẹp Xiaomi cũng như cạnh tranh cả với những mẫu smartphone không viền của Sharp.

Qua trao đổi trực tiếp mới đây, đại diện Elephone đã khẳng định chiếc smartphone viền màn hình siêu mỏng đặc biệt này mang tên S8. Elephone S8 không chỉ “hot” nhờ thiết kế 3 cạnh viền siêu mảnh mải, mà còn vì nội lực phần cứng mạnh hơn nhiều so với đàn anh Elephone S7. Cụ thể hơn, Elephone S8 sẽ trang bị mẫu SoC hàng đỉnh Helio X27 của MediaTek vốn có mức xung nhịp hoạt động đạt mức 2,6GHz và nhân đồ họa tích hợp cũng có tốc độ lên đến 875MHz. Mẫu smartphone không viền của Elephone cũng được khẳng định sẽ trang bị bộ nhớ trong ở mức 128GB.

Đại diên Elephone cũng khẳng định hãng sẽ ra mắt thêm một phiên bản đặc biệt của chiếc S7 hiện tại. Phiên bản đặc biệt Elephone S7 limited Treasure Edition trang bị bộ xử lý 10 nhân Helio X25, RAM 4GB, ROM 64GB, màn hình 5,5 inch Full HD, khả năng sạc pin siêu tốc và có thiết kế mặt lưng được gia công tỉ mỉ kết hợp nhiều lớp phản chiếu nhằm tạo hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn.

Hy vọng Elephone sẽ không bắt những người hâm mộ của mình phải chờ đợi lâu hơn nữa vì chẳng mấy chốc những ngày tháng cuối cùng của năm 2016 sẽ đến.

Theo PC World VN