Motorola Moto M bất ngờ bị “lộ” trước giờ ra mắt

Tuy chưa chính thức xuất hiện, nhưng Motorola Moto M gần như đã hiện nguyên hình qua trang bán hàng trực tuyến Tmall (Trung Quốc). Dựa vào những hình ảnh này, có thể nhận thấy chiếc Moto M cũng có tùy chọn phiên bản màu vàng đồng, thiết kế bo cong 4 góc và vát lưng trông khá mềm mại. 
Motorola Moto M lộ diện trước giờ ra mắt
Motorola Moto M lộ diện trước giờ ra mắt

Moto M là chiếc smartphone được dự kiến xuất hiện trong ngày hôm nay, 8/11/2016 hướng đến người dùng cần một sản phẩm “khỏe”, nhiều tính năng bảo mật và quan trọng là cũng có camera tốt cho nhu cầu chụp ảnh bằng điện thoại.

Tuy chưa chính thức xuất hiện, nhưng Motorola Moto M gần như đã hiện nguyên hình qua trang bán hàng trực tuyến Tmall (Trung Quốc). Dựa vào những hình ảnh này, có thể nhận thấy chiếc Moto M cũng có tùy chọn phiên bản màu vàng đồng, thiết kế bo cong 4 góc và vát lưng trông khá mềm mại. Chi tiết mặt lưng máy cũng cho thấy chiếc Moto M cũng sở hữu bảo mật vân tay ngay bên dưới cụm camera chính.

Riêng về phần cứng, Moto M trang bị màn hình 5,5 inch Full HD, bộ xử lý Helio P15 vốn trang bị 8 nhân xử lý và có mức xung nhịp đạt 1,8GHz. Không chỉ vậy, Moto M cũng trang bị RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, camera chính 13MP kèm đèn flash LED, camera selfie 13MP và pin 3.050mAh. Cũng dựa vào những thông tin được chia sẻ trên Tmall, có thể nhận thấy Moto M cũng sẽ được cài đặt sẵn Android 6.0 Marshmallow.

Giá bán của chiếc smartphone mới này dự kiến sẽ vào khoảng 295 USD. Dự kiến, Moto M sẽ chính thức được cài đặt sẵn ứng dụng Skype, Office và OneDrive ngay từ phía nhà sản xuất.

Một số hình ảnh sản phẩm: