Ngắm bộ ba “siêu bò” Lamborghini dạo phố Sài Thành

Cách đây vài ngày bộ ba “siêu xe bò” Lamborghini cùng với chiếc McLaren 570S của Cường “Đô-la” cùng nhau dạo phố Sài Gòn ngày cuối tuần.
Lamborghini Huracan màu xám-đen đầu tiên tại Việt Nam.
Lamborghini Huracan màu xám-đen đầu tiên tại Việt Nam.

Chiếc đầu tiên trong bộ ba “siêu xe bò” là Lamborghini Aventador Coupe chính hãng duy nhất tại Việt Nam. Chiếc xe này được đưa về nước từ năm 2014 nhưng mãi tới tháng 5/2016 mới tìm được chủ và ra biển số trắng. Để ngoại thất thêm phần cá tính, chủ nhân đã dán một lớp decal màu đen lên thân vỏ xe.

Mang trong mình động cơ 6.5L V12 cho công suất tối đa 700 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Trang bị đi kèm là hộp số tự động 7 cấp. Nhờ đó mà Lamborghini Aventador Coupe chỉ mất 2,9 giây để đạt vận tốc 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Tiếp theo là Lamborghini Huracan màu xám-đen đầu tiên tại Việt Nam. “Siêu xe bò” này thuộc quyền sở hữu của đại gia Lê Quốc Hưng tại Sài Gòn. Ông Hưng cũng là chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador vừa nói ở trên. Tại thời điểm ông Lê Quốc Hưng mua Lamborghini Huracan, chiếc xe có giá khoảng 13,5 tỷ đồng.

Lamborghini Huracan chính hãng thứ 2 cập bến tại Việt Nam có ngoại thất màu trắng. Nhưng sau khi được chủ nhân cho ra biển số trắng thì ngoại thất chiếc xe được tô thêm điểm nhấn là 2 đường sọc đỏ.

Trang bị trên Lamborghini Huracan LP610-4 là động cơ V10, dung tích 5.2L cho công suất tối đa 610 mã lực, mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Với trang bị động cơ trên xe chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, và mất 9,9 giây để tăng tốc từ 0-200 km/h. Lamborghini Huracan LP610-4 còn mang đến cho người dùng 3 chế độ lái bao gồm: Strada (đường phố), Sport (thể thao) và Corsa (đua xe).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC VỀ BỘ BA "SIÊU BÒ" LAMBORGHINI:

Theo Techz.vn