Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 28/6

 VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 28/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên.

1. Mixology

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 28/6 ảnh 1

Mixology là một ứng dụng khá độc đáo với khả năng hỗ trợ người dùng kết hợp các chất và tính toán để pha chế ra các hương liệu E-liquid mới dùng cho thuốc lá điện tử. Với Mixology, người dùng sẽ dễ dàng tính toán được hàm lượng các thành phần và cho ra loại hương vị E-liquid mà mình mong muốn. Ứng dụng này rất phù hợp với những người đang sử dụng các loại thuốc lá điện tử.

Tải xuống tại đây

2. Notifications in Bubble Ultimate

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 28/6 ảnh 2

Notifications in Bubble Ultimate là một ứng dụng hiển thị các thông báo dưới dạng các bong bóng lơ lửng trên màn hình. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng đọc các thông báo trên Facebook Messenger, Whatsapp, Gmail, Hangout… mà không cần phải mở các ứng dụng này. Thay vì phải kéo thanh thông báo như mọi khi, người dùng chỉ việc mở trực tiếp các thông báo từ những bong bóng của Notifications in Bubble Ultimate. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép người dùng đọc các thông báo ngay cả khi khóa màn hình.

Tải xuống tại đây

3. Blue silver glas Icon Pack

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 28/6 ảnh 3

Blue silver glas Icon Pack là một gói cài đặt icon và hình nền lạ mắt do TapaniLab phát triển. Blue silver glas Icon Pack gồm hơn 3800 icon cùng với nhiều hình nền HD đẹp mắt để bạn lựa chọn. Gói cài đặt này cũng tương thích và hỗ trợ 23 nền tảng giao diện khác nhau với nhiều tính năng khá thông minh. Các bạn hãy tải gói cài đặt này về máy để làm mới chiếc điện thoại của mình nào!

Tải xuống tại đây

4. Camera Remote

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 28/6 ảnh 4

Camera Remote là một ứng dụng dành riêng cho những chiếc đồng hồ thông minh của Garmin. Khi cả hai thiết bị (điện thoại Android và đồng hồ thông minh Garmin) được cài đặt ứng dụng này và đã kết nối với nhau, người dùng có thể sử dụng đồng hồ thông minh Garmin để điều khiển camera trên chiếc điện thoại và chụp ảnh từ xa. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android cùng với một chiếc đồng hồ thông minh Garmin thì Camera Remote sẽ là một ứng dụng bạn không thể bỏ qua.

Tải xuống tại đây

5. Native American 3D Pro

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 28/6 ảnh 5

Native American 3D Pro là một ứng dụng hình nền 3D vô cùng đẹp mắt do Ruslan Sokolovsky phát triển. Native American 3D Pro sẽ mang tới cho bạn những hình ảnh mang tính biểu tượng về thiên nhiên nước Mỹ với chất lượng hình ảnh rất cao. Người dùng có thể chọn hiển thị ảnh nền theo ngày và đêm, cũng như lựa chọn để những bức ảnh phù hợp các mùa khác nhau trong năm. Đây là một trong những ứng dụng hình nền đẹp nhất hiện nay.

Tải xuống tại đây

6. Network Signal Refresher Lite

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 28/6 ảnh 6

Đúng như tên gọi, Network Signal Refresher Lite là một ứng dụng có khả năng “refresh” liên tín hiệu mạng trên thiết bị của bạn cho đến khi bạn cường độ tín hiệu tốt nhất. Network Signal Refresher Lite không có khả năng tăng cường tín hiệu hoặc tăng tốc độ đường truyền của bạn, nó chỉ đơn giản là giúp thiết bị của bạn tìm được kết nối mạnh và ổn định nhất.

Tải xuống tại đây