Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 27/6

VietTimes -- Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 27/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên.

1.Empire Icon Pack

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 27/6 ảnh 1

Empire Icon Pack là một gói cài đặt các icon với rất nhiều icon có chất lượng hình ảnh đẹp do Drum Destroyer Themes phát triển. Ngoài ra, gói cài đặt này còn bao gồm hơn 150 bức hình nền đẹp mắt. Empire Icon Pack hỗ trợ cả hệ thống thiết kế độc quyền của Samsung và Cyanogen C-Apps của Apple, cũng như tính năng “live wallpaper” Muzei nổi tiếng. Đặc biệt, Empire Icon Pack liên tục được cập nhật với nhiều icon mới.

Tải xuống tại đây

2. Ampit Hero VIP

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 27/6 ảnh 2

Ampit Hero VIP là một ứng dụng trò chơi nhập vai do Candy Soft phát triển. Trong game, người chơi sẽ vào vai một chiến binh có tên là Hell Ampit Warrior (Hellboy) trong hành trình của mình tại một xứ sở có tên Makai và đối mặt với nhiều kẻ thù nguy hiểm. Người chơi sẽ được thư giãn qua những màn “chặt chém” không nghỉ với những kĩ năng chiến đấu đẹp mắt và những hiệu ứng âm thanh sống động.

Tải xuống tại đây

3. Yomira Icon Pack

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 27/6 ảnh 3

Cũng giống như Empire Icon Pack, Yomira Icon Pack  Là một gói cài đặt có khả năng tùy biến các icon trên chiếc điện thoại Android của bạn. Gói cài đặt này gồm hơn 2150 icon của các các ứng dụng khác nhau với khả năng hỗ trợ hiển thị đồng hồ dạng cơ học. Yomira Icon Pack còn hỗ trợ nhiều nền tảng giao diện khác nhau và đặc biệt là nó cũng hỗ trợ ứng dụng hình nền Muzei Live Wallpaper.

Tải xuống tại đây

4. Graby Icon Pack

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 27/6 ảnh 4

Graby Icon Pack là gói cài đăt các icon tùy biến thứ 3 mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn trong ngày hôm nay. Gói icon này cùng với Yomira là hai sản phẩm do Goktug ULAS phát triển. Nhìn chung thì Graby có nhiều điểm tương đồng với Yomira, và khác nhau lớn nhất chính là về phần thiết kế khi mà Graby sở hữu gam màu chủ đạo có phần tươi hơn so với Yomira. Ứng dụng này đã cán mốc hơn 45 nghìn lượt tải về và được người dùng đánh giá cao.

Tải xuống tại đây

5. Mellow Dark – Icon Pack

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 27/6 ảnh 5

Hôm nay là một ngày “bội thực” các gói cài đặt icon miễn phí, đặc biệt là với các sản phẩm của Goktug ULAS bởi đây đã là ứng dụng thứ 3 của nhà phát triển tới từ Thổ Nhĩ Kỳ mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Về mặt tính năng thì 3 gói icon này đều tương tự nhau, chỉ khác nhau về mặt thiết kế màu sắc. Đúng như tên gọi, Mellow Dark sẽ cung cấp cho người dùng hơn 2.000 tông nền màu tối, đi kèm với các icon dạng vector với màu sắc khá sặc sỡ. Với Mellow Dark và 2 gói icon “anh em” mà chúng tôi giới thiệu ở phía trên, các bạn có thể mất đến hàng năm trời mới sử dụng hết các tông nền chủ đạo được tích hợp trong 3 gói này.

Tải xuống tại đây

6. Shadowy

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 27/6 ảnh 6

Ứng dụng Android miễn phí cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong ngày hôm nay có tên Shadowy – một gói cài đặt các phông nền dành riêng cho các sản phẩm của Sony. Tông màu chủ đạo của gói cài đặt này là các màu tối, sẫm với khả năng tạo ra vẻ sang trọng và cá tính riêng cho chủ nhân của chiếc điện thoại. Không những thế, ứng dụng này còn cung cấp các tùy chọn về giao diện, icon cũng như âm thanh nền của điện thoại. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Sony Xperia, các bạn hãy thử và trải nghiệm sự mới lạ của ứng dụng này tạo ra.

Tải xuống tại đây