Microsoft ngưng bán vòng đeo tay thông minh Band 2

Khả năng đây là dấu hiệu Microsoft đang muốn khai tử thương hiệu vòng đeo tay thông minh Band như chia sẻ gần đây.
Microsoft ngưng bán vòng đeo tay thông minh Band 2
Microsoft ngưng bán vòng đeo tay thông minh Band 2

Như PC World Vietnam đã thông tin, Microsoft từng chia sẻ với ZDNet rằng rất có thể sẽ sớm khai tử thương hiệu vòng đeo tay thông minh Microsoft Band và chiếc Microsoft Band 2 có lẽ sẽ là cái tên chỉ còn trong quá khứ.

Theo cập nhật mới nhất, hãng này cũng vừa chính thức “gỡ” sản phẩm Microsoft Band 2 khỏi cửa hàng trực tuyến của mình. Điều này có nghĩa là người dùng hiện tại sẽ không thể tiến hành đặt hàng những mẫu vòng đeo tay thông minh Microsoft Band 2 nữa. Theo giới quan sát, động thái này cho thấy Microsoft rất nhiều khả năng sẽ ngưng tập trung vào việc sản xuất thế hệ tiếp nối vòng đeo tay thông minh Band 2 như ZDNet chia sẻ gần đây.

Microsoft ngưng bán vòng đeo tay thông minh Band 2 ảnh 1
Microsoft Band 2.

Microsoft Band 2 thường được xếp vào nhóm sản phẩm fitness tracker, tuy nhiên, không như những thiết bị chuyên chăm sóc sức khỏe số khác trên thị trường, Band 2 còn được Microsoft gói ghém vào đó những tính năng tựa như smartwatch và quan trọng là cũng có giá bán tương đương một mẫu đồng hồ thông minh.

Microsoft trước đây cũng từng chia sẻ rằng hãng sẽ vẫn tiếp tục phát triển nền tảng Microsoft Health vốn đã mở cho mọi thiết bị phần cứng cũng như các nhà phát triển ứng dụng. Nói nôm na là nền tảng chăm sóc sức khỏe số của Microsoft sẽ có thể hoạt động trên cả Android, iOS hay Windows. Tuy nhiên, tương lai của dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh Microsoft Band hiện tại phải nói là vẫn khá mờ mịt.

Theo PC World VN