Samsung Gear S3 chưa ra mắt đã lộ diện

Hình ảnh mới nhất cho thấy chiếc đồng hồ thông minh Gear S3 cũng sở hữu thiết kế mặt tròn và khá hấp dẫn.
Samsung Gear S3 chưa ra mắt đã lộ diện
Samsung Gear S3 chưa ra mắt đã lộ diện

Tính đến thời điểm này, cái tên Gear S3 có lẽ chẳng xa lạ gì với fan Samsung bởi hàng loạt thông tin rò rỉ gần đây luôn nhắc đến chiếc smartwatch sắp ra mắt này. Dẫu vậy, ngoài những thông tin về tính năng mới, người hâm mộ dòng smartwatch của Samsung gần như vẫn mù tịt về kiểu dáng thiết kế của sản phẩm này.

May mắn là nguồn tin thân cận với Samsung mới đây đã trưng ra một hình ảnh quảng cáo miếng dán bảo vệ màn hình được cho là dành riêng cho chiếc Samsung Gear S3 này. Dựa vào loạt ảnh mới nhất này, có thể phần nào tin rằng chiếc Samsung Gear S3 cũng có thiết kế mặt tròn như những đồn thổi gần đây. Xét về kiểu dáng, chiếc Samsung Gear S3 cũng trông thân thiện và gần gũi hơn hẳn những chiếc smartwatch khác trên thị trường. Giới quan sát cũng kỳ vọng đường viền xung quanh màn hình của chiếc Samsung Gear S3 cũng có thể xoay chuyển để thoải mái tùy chọn nhanh các chức năng tựa như phiên bản hiện tại.

Như PC World Vietnam từng thông tin, Samsung Gear S3 sẽ mang trên mình những cải tiến đáng kể, nhất là sự đa dạng của chủng loại cảm biến mà thiết bị này hỗ trợ. Chi tiết hơn, Samsung Gear S3 sẽ tích hợp GPS, cao độ kế, cảm biến đo áp suất khí quyển. Với những cảm biến này, chiếc smartwatch thế hệ mới tiếp nối mẫu Gear S2 lẽ đương nhiên sẽ có khả năng đếm bước chính xác hơn, khả năng cảnh báo những nguy hiểm từ môi trường khi áp suất khí quyển thay đổi, tính toán chính xác độ cao phù hợp cho dân leo núi và khả năng đo đạc chính xác lộ trình của chủ nhân thiết bị.

Cập nhật mới nhất cũng cho thấy mẫu smartwatch Samsung Gear S3 sẽ có cả phiên bản Classic tựa như khi hãng này ra mắt mẫu Samsung Gear S2. Samsung Gear S3 và bản Classic cũng được cho là sẽ cài đặt sẵn nền tảng Tizen. Sản phẩm tiếp nối chiếc Samsung Gear S2 đang có mặt trên thị trường cũng được khẳng định sẽ có thiết kế mặt tròn, kiểu dáng thể thao và đặc biệt là viền màn hình có thể xoay để tinh chỉnh các chức năng mà thiết bị hỗ trợ.

Hình ảnh mới nhất được cho là của chiếc Samsung Gear S3 sắp ra mắt:

Samsung Gear S3 chưa ra mắt đã lộ diện ảnh 1
Samsung Gear S3 chưa ra mắt đã lộ diện ảnh 2

Theo PC World VN