Mercedes-Benz E-Class Cabriolet bản sản xuất lộ diện trên phố

Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 vừa xuất hiện tại triển lãm Geneva hồi đầu tháng bất ngờ xuất hiện trên đường phố tại Đức.
Mercedes-Benz E-Class Cabriolet bản E400 4Matic bất ngờ xuất hiện trên đường phố tại Đức. Đây là lần đầu tiên, Mercedes cung cấp hệ truyền động bốn bánh trên phiên bản mui trần.
Mercedes-Benz E-Class Cabriolet bản E400 4Matic bất ngờ xuất hiện trên đường phố tại Đức. Đây là lần đầu tiên, Mercedes cung cấp hệ truyền động bốn bánh trên phiên bản mui trần.
Mercedes-Benz E-Class Cabriolet bản sản xuất lộ diện trên phố ảnh 1
Xe sử dụng động cơ V6, 3.0 lít, công suất 329 mã lực và 480 Nm mô-men xoắn, kết hợp cùng hộp số tự động 9 cấp.
Xe vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi đến tay người dùng. Các kỹ sư Đức muốn xe vận hành trong điều kiện thực tế để tinh chỉnh lại. Mui vải màu đỏ có thể đóng và hạ trong 20 giây và có thể hoạt động khi đang chạy vận tốc 30 km/h. ảnh 2
Xe vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi đến tay người dùng. Các kỹ sư Đức muốn xe vận hành trong điều kiện thực tế để tinh chỉnh lại. Mui vải màu đỏ có thể đóng và hạ trong 20 giây và có thể hoạt động khi đang chạy vận tốc 30 km/h.
Cải tiến lớn nhất trên E400 Cabriolet 2018 so với thế hệ trước là khoang sau rộng rãi hơn. E-Class Coupe và Cabriolet không còn dùng chung khung gầm nâng cấp sử dụng chung với C-Class. Người ngồi phía sau có thể tận hưởng trải nghiệm hít khí trời khi hạ mui. ảnh 3
Cải tiến lớn nhất trên E400 Cabriolet 2018 so với thế hệ trước là khoang sau rộng rãi hơn. E-Class Coupe và Cabriolet không còn dùng chung khung gầm nâng cấp sử dụng chung với C-Class. Người ngồi phía sau có thể tận hưởng trải nghiệm hít khí trời khi hạ mui.
E-Class Cabriolet 2018 dài hơn 5 inch, rộng hơn 2,9 inch và cao hơn 1,4 inch so với thế hệ trước. Người dùng có thể chọn nhiều màu mui vải khác nhau như đỏ, đen, nâu sẫm hoặc xanh lam. ảnh 4
E-Class Cabriolet 2018 dài hơn 5 inch, rộng hơn 2,9 inch và cao hơn 1,4 inch so với thế hệ trước. Người dùng có thể chọn nhiều màu mui vải khác nhau như đỏ, đen, nâu sẫm hoặc xanh lam.


Theo Zing

http://news.zing.vn/mercedes-benz-e-class-cabriolet-ban-san-xuat-lo-dien-tren-pho-post730337.html

cd