Mẹ tố cáo con trai hiếp dâm cháu gái

VietTimes - Bước đầu, bị can D. khai nhận đã 4 lần thực hiện hành vi đe dọa giết con gái ruột mới lên 10 tuổi để hiếp dâm cháu bé.
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Ngày 2/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn D. (36 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân là cháu N.T.Y.N. (10 tuổi, là con gái ruột của D.).

Bước đầu, tại cơ quan công an, D. thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, từ đầu năm 2018 đến nay, D. lợi dụng mọi người gia đình không có ở nhà nên đã có hành vi đe dọa giết con gái ruột (ở xã Cẩm Đường, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai). Mỗi lần như vậy, D. lại thực hiện hành vi hiếp dâm con gái 10 tuổi.

Mới đây, bà N.T.T. (59 tuổi, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, là mẹ của D. và là bà cháu N.) phát hiện cháu D. có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi.

Qua đó, bé N. đã kể lại việc bị người cha đê tiện dọa giết rồi hiếp dâm. Qua bức xúc, bà T. đã dắt cháu gái tới công an trình báo.

Qua điều tra, công an xác định D. đã 4 lần thực hiện hành vi nói trên. Cơ quan công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với D. để xử lý theo quy định pháp luật.