Mẫu smartphone có tỷ lệ màn hình chiếm 98% sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 6 tại Thượng Hải

VietTimes -- Đầu năm nay, Vivo đã hâm nóng bầu không khí tại triển lãm MWC 2018 với Vivo Apex, nguyên mẫu smartphone nổi bật với tỷ lệ màn hình ấn tượng (98% thân máy) và nhiều tính năng mới lạ. Tới nay, hãng điện thoại Trung Quốc đã sẵn sàng để đưa Vivo Apex ra thị trường.
Nguồn: ITHome
Nguồn: ITHome

Vivo Apex sở hữu màn hình OLED 5,99 inch sản xuất trên công nghệ Chip-on-Flex (lắp ráp bán dẫn trên vi mạch dẻo). Vivo cũng tích hợp cảm biến vân tay và loa nằm dưới màn hình để đem tới trải nghiệm về màn hình tràn viền thực sự.

Bố trí ở viền phía trên của Vivo Apex là camera trước ẩn có thể nâng lên khi cần thiết. Vivo cho biết thời gian để camera selfie khởi động khoảng 0,8 giây. Máy có khả năng ghi hình Super HDR với dải nhạy sáng lên tới 14 EV.

Nguồn: ITHome

Thông số kỹ thuật của Vivo Apex chưa được nhà sản xuất tiết lộ nhiều. Theo Gizmochina, Vivo Apex mang trong mình sức mạnh của bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845, tương tự như các mẫu flagship hàng đầu hiện nay. Máy hỗ trợ chuẩn kết nối USB Type-C và giắc tai nghe 3.5mm.

Mới thành lập từ năm 2009, Vivo là một trong những công ty con của tập đoàn thiết bị điện tử khổng lồ BBK Electronic (chủ quản của công ty smartphone thứ 4 thế giới, OPPO). Mẫu Vivo Apex ban đầu chỉ là dự án thử nghiệm, đồng thời quảng bá cho thương hiệu tại Châu Âu. Nhưng với tiếng vang lớn ở MWC 2018 là động lực khiến Vivo đưa ra quyết định sản xuất hàng loạt.

Video: Vivo tung video quảng cáo về Vivo Apex. Nguồn: Vivo

Hiện giá bán của Vivo Apex vẫn chưa được công bố. Vivo gần đây đã tung đoạn quảng cáo Vivo Apex, với chủ đề về ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA World Cup 2018 (khai mạc 14/6). Chúng ta sẽ phải chờ tới ngày 12/6, khi Vivo tổ chức lễ ra mắt tại Thượng Hải, Trung Quốc để có thêm thông tin về mẫu smartphone đặc biệt này.