Madam Pang gặp chấn thương, có thể phải về nước sớm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Bà Madam Pang - nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan tại SEA Games 31 đã bị chấn thương mũi sau khi bị khuỷu tay của thủ môn Kawin Thamsatchanan va trúng trong phòng thay đồ trước trận đấu với U23 Lào tối 16-5.
Bà Madam Pang chườm đá sau khi bị va chạm
Bà Madam Pang chườm đá sau khi bị va chạm

Sau trận đấu với U23 Lào, trang Facebook chính thức của nữ trưởng đoàn Thái Lan - Madam Pang cho biết nữ tỉ phú 56 tuổi đã gặp một chấn thương trong phòng thay đồ sau khi bị khuỷu tay của thủ môn Kawin Thamsatchanan bất ngờ va trúng mũi.

Tuy nhiên, bà vẫn cố gắng nén đau để ở lại cổ vũ đội bóng đến hết trận bằng cách chườm đá ở khu vực bị đau và có đội ngũ y tế theo dõi liên tục.

Đội ngũ y tế kiểm tra cho bà Madam Pang

Đội ngũ y tế kiểm tra cho bà Madam Pang

Theo báo chí Thái Lan, tối muộn 16-5, Madam Pang cảm thấy mũi đau hơn nhiều. Do đó, đội ngũ y tế U23 Thái Lan dự kiến sẽ đưa nữ trưởng đoàn đi chụp X-quang vào ngày hôm nay (17-5) và bà có thể phải bay về Thái Lan điều trị gấp nếu các triệu chứng của mũi diễn biến xấu hơn.

Đây là thông tin không vui với U23 Thái Lan bởi nữ tỉ phú xinh đẹp có vai trò quan trọng. Ngoài việc lo gần như toàn bộ chuyện hậu cần, madam Pang còn liên tục có những khoản thưởng nóng khích lệ các cầu thủ.

Trước đó, U23 Thái Lan đã giành chiến thắng 1-0 trước U23 Lào, qua đó giành ngôi nhất bảng B và sẽ gặp U23 Indonesia ở bán kết vào ngày 19-5 tới. Còn U23 Việt Nam sẽ gặp U23 U23 Malaysia ở trận bán kết còn lại.

Nói về trận bán kết, HLV trưởng U23 Thái Lan - ông Alexandre Polking cho biết: "Chúng tôi đã lên phương án để đối đầu U23 Việt Nam nhưng đó chỉ là phương án hai. Chúng tôi không sợ Việt Nam nhưng muốn ở lại Nam Định vì đã quen thi đấu ở đây, thích không khí ở đây. Các CĐV rất tuyệt vời, luôn lấp kín SVĐ.

U23 Indonesia là đội mạnh nhất ở giải này, kể cả so với U23 Việt Nam. Họ có nhiều cầu thủ dự AFF Cup 2020 trong đội hình. Họ tập luyện cùng nhau 6 tuần, rất khoẻ, nhanh và tấn công tốt. Trận bán kết sẽ rất khó khăn".