Lộ video trên tay Galaxy S9 với màn hình vô cực

VietTimes – Còn một tháng nữa Samsung Galaxu S9 mới chính thức được ra mắt, dự kiến vào ngày 24/02/2018. Nhưng hôm nay trang Gizmochina đã đăng tải một đoạn video trên tay của mẫu điện thoại này với màn hình gần như không viền.
Mặt trước của của một phiên bản Galaxy S9 giả mạo sản xuất bởi một công ty Trung Quốc. Nguồn: Gizmochina
Mặt trước của của một phiên bản Galaxy S9 giả mạo sản xuất bởi một công ty Trung Quốc. Nguồn: Gizmochina

Bộ đôi siêu phẩm mới nhất của Samsung dự kiến sẽ có màn ra mắt vào ngày 25/2 tại triển lãm MWC tổ chức tại Barcelona. Theo nhiều thông tin bên lề, Galaxy S9 sẽ có 2 phiên bản sử dụng chip Snapdragon 845 và Exynos 9810 với camera có thể điều chỉnh khẩu độ và màn hình tràn viền.

Hôm qua, trang công nghệ Trung Quốc Gizmochina đã đăng tải một đoạn video trên tay của một mẫu smartphone được cho là Galaxy S9.

Nhập mô tả video
Trong video khoảng 10 giây, kỹ thuật viên này đang kiểm tra độ nhạy của màn hình bằng cách gõ một đoạn ngắn với bàn phím tiếng Hán. Mặc dù chất lượng quay khá tệ (240p) nhưng có thể thấy mặt trước của mẫu máy này rất giống với những hình ảnh render trước đây của Galaxy S9.
Vài ngày trước, một công ty smartphone tại Thẩm Quyến, Trung Quốc đã tung ra hình ảnh một phiên bản giả mạo của Galaxy S9 với 2 màu vàng và xanh lục trên mạng xã hội Weibo. Mẫu máy sở hữu cụm camera kép, cảm biến vân tay cùng nhãn hiệu Samsung ở chính giữa mặt lưng. Điểm khác biệt duy nhất là không có cảm biến cạnh viền Edge-to-Edge hay trợ lý ảo Bixby.
Mặt lưng của một phiên bản Galaxy S9 giả mạo sản xuất bởi một công ty Trung Quốc. Nguồn: Gizmochina
Mặt lưng của một phiên bản Galaxy S9 giả mạo sản xuất bởi một công ty Trung Quốc.
Nguồn: Gizmochina

Khó có thể xác định, xuất hiện trong đoạn video trên là một trong số ít máy nguyên bản hiếm hoi được sản xuất thử nghiệm của Galaxy S9 hoặc chỉ là một phiên bản giả mạo nhưng vẫn đủ để thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng người dùng smartphone.