Lộ danh tính “yêu râu xanh” sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy

VietTimes – Công an quận 4 (TP.HCM) đã vào cuộc điều tra ra danh tính người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy (TP.HCM).
Gã đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy
Gã đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy

Cộng đồng vô cùng bức xúc khi chiều tối ngày 2/4 một video trích từ camera bảo vệ trong thang máy chung cư Galaxy (đường Nguyễn Khoái, quận 4, TPHCM) cho thấy một người đàn ông lớn tuổi khi đi vào chung thang máy với một bé gái đã cố tình sàm sỡ, ôm hôn, sờ soạng bé gái.

Người đàn ông này trước đó còn nói chuyện với nam bảo vệ bình thường, sau đó dùng thẻ để bấm chọn tầng. Vì ông ta có thẻ thang máy, nên việc ông ta đi lại như cư dân là điều bình thường. Nhưng ngay khi nam bảo vệ quay lưng bước đi, cửa thang máy vừa đóng, thì người đàn ông lập tức hiện nguyên hình là một “yêu râu xanh”.

Người đàn ông này bất ngờ kéo bé gái vào lòng, ôm hôn tới tấp. Bé gái tiến đến cửa thang máy chờ thoát hiểm nhưng gã đàn ông vẫn cố ôm chặt và sờ soạng bé từ phía sau. Ngay khi cửa thang máy mở ra, bé gái hoảng sợ bỏ chạy và trượt chân suýt ngã.

Camera an ninh ghi lại thời điểm xảy ra vụ việc vào khoảng 21 giờ ngày 1/4 nhưng đến chiều tối 2/4 thì được một tài khoản đưa lên trang facebook công khai, khiến cộng đồng mạng phẫn nộ
Camera an ninh ghi lại thời điểm xảy ra vụ việc vào khoảng 21 giờ ngày 1/4 nhưng đến chiều tối 2/4 thì được một tài khoản đưa lên trang facebook công khai, khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Sau khi bé gái bị sàm sỡ trong thang máy và hoảng hốt chạy vào nhà, chị của nạn nhân hớt hải chạy xuống báo các bảo vệ, yêu cầu kiểm tra camera an ninh.

Ngay khi nắm được thông tin, Công an phường 1 (quận 4) đã vào cuộc, lấy lời khai nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

“Ông ta chỉ tới đây được vài lần, ăn mặc lịch sự nên cũng không ai nghi ngờ gì. Do có người thân ở đây nên ông ta có thẻ để đi thang máy” - các nhân chứng ở chung cư Galaxy cho biết.

Đến tận khuya 2/4, người dân sống tại chung cư Galaxy vẫn bàn tán xôn xao về clip xuất hiện trên mạng xã hội và điều đáng buồn là đã được cơ quan công an xác nhận vụ sàm sỡ là có thật. Ai cũng tỏ ra phẫn nộ với hành động của gã “yêu râu xanh”, đồng thời họ lo lắng cho phụ nữ và trẻ em sống tại chung cư này.

Sáng nay 3/4, theo thông tin từ đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM- công an đã xác minh được người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy tên Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi). Ông này đã nhanh chóng về Đà Nẵng ngay sau khi sự việc bị phát lộ. 

Theo nguồn tin từ lãnh đạo Công an quận 4, xác định vụ việc có dấu hiệu xâm hại tình dục với trẻ em gái ở độ tuổi rất nhỏ, Công an quận 4 đã nhanh chóng tiếp nhận vụ việc, tiến hành điều tra, yêu cầu ông Nguyễn Hữu Linh từ Đà Nẵng bay trở lại TP.HCM để lấy lời khai.

VietTimes sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới độc giả về vụ việc.