LG V30 bản quốc tế lên kệ tại Mỹ

VietTimes -- LG V30 với thiết kế đẹp mắt và nhiều tính năng hấp dẫn. Máy được trang bị hệ điều hành Android 8.0 Oreo, bộ vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm. Giá của bản không khóa mạng tại thị trường Mỹ là 819.99 USD.
LG V30 bản quốc tế lên kệ tại Mỹ ảnh 1LG V30 (ảnh: The Verge)

Ngày hôm qua (1/12) LG V30 phiên bản quốc tế (không khóa mạng) mới chính thức lên kệ tại Mỹ. Sản phẩm này được phân phối qua kênh bán lẻ B&H với phiên bản màu Xám bạc (Cloud Silver). Giá phải trả để có được siêu phẩm này là 819.99 USD, tương đương với mức giá khi mua tại các nhà mạng Mỹ.

LG V30 được xem là một trong số những chiếc điện thoại thông minh cao cấp nhất của LG trong vài năm trở lại đây, với thiết kế đẹp mắt và tính năng hấp dẫn như bộ vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, camera kép phía sau, bộ nhớ trong lên tới 64 GB, và dung lượng pin cao.

Phiên bản LG V30 khóa mạng với hệ điều hành Android 7 Nougat được lên kệ tại hầu hết các nhà mạng Mỹ kể từ hồi tháng 9. LG V30 với hệ điều hành Android Oreo 8.0 sẽ được tung ra vào thời gian tới, có thể phiên bản quốc tế sẽ được cập nhật trước.

LG V30 quốc tế hoạt động được trên tất cả các mạng viễn thông của Verizon, AT&T, T-Mobile và Sprint. Sản phẩm này đi kèm với gói bảo hành tại thị trường Mỹ. Khi đặt mua LG V30 ngày 02/12, khách hàng có thể nhận ưu đãi lên tới 400 USD khi mua thêm các phụ kiện của LG.