Galaxy S9 và LG G7 sẽ trình làng vào tháng 1/2018

VietTimes -- Galaxy S9 và LG G7 sắp trình làng vào tháng Giêng tại triển lãm hàng điện tử tiêu dùng, hứa hẹn tạo ra cú hích đột phá trên thị trường khi trở thành đối thủ nặng ký của iPhone X.  
Galaxy S9 và LG G7 sẽ trình làng vào tháng 1/2018 ảnh 1Ảnh dựng Samsung Galaxy S9- nguồn e- Tube.

LG and Samsung được xem là 2 đối thủ không đội trời chung trong nhiều lĩnh vực, trong đó có thị trường điện thoại thông minh. Đây là một cuộc chiến không cân sức, trong khi LG bị mắc kẹt trong cuộc chiến đầy gian khổ để cố gắng theo kịp Samsung, thì các mẫu flagship của Samsung đã lên một tầm cao mới. Các sản phẩm của Samsung đang cạnh tranh mạnh mẽ với iPhone của Apple.

Samsung Galaxy S9 và LG G7 sẽ cùng trình làng vào đầu năm 2018. Theo thông lệ, hai công ty thường tung các siêu phẩm điện thoại cao cấp của mình vào tháng Ba, tuy nhiên kế hoạch sẽ chuyển sang tháng Giêng. Theo như phân tích, Samsung muốn tung ra sản phẩm mới nhanh chóng, nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng khỏi iPhone X, siêu phẩm cao cấp đang làm mưa làm gió trên thị trường. Cùng lúc đó, LG cũng không muốn bị tụt lại phía sau.

Nếu thông tin này chính xác, thì hai sản phẩm này sẽ ra mắt tại triển lãm hàng điện tử tiêu dùng (CES) năm 2018, vốn không tập trung nhiều vào điện thoại thông minh vài năm gần đây, nhưng sẽ sự có mặt của hai sản phẩm này tại triển lãm sẽ tạo ra cú hích đột phá.

Một mặt, nếu Galaxy S9 là đối thủ nặng ký của iPhone X, thì điều đó càng chứng tỏ Samsung đang rất nóng lòng muốn ra mắt phiên bản mới nhất càng sớm càng tốt. Trên thực tế, Samsung đã hứa sẽ rút kinh nghiệm từ bài học đắt giá cho việc nóng vội tung ra sản phẩm mới của mình.