LG G6 hỗ trợ sạc không dây và chống nước?

LG G6, sản phẩm tiếp nối mẫu smartphone cao cấp LG G5 được kỳ vọng sẽ sớm xuất hiện trong khuôn khổ triển lãm thường niên MWC 2017.
Mẫu smartphone cao cấp LG G6 sẽ có thiết kế chống thấm nước thay vì kiểu mô đun như mẫu LG G5.
Mẫu smartphone cao cấp LG G6 sẽ có thiết kế chống thấm nước thay vì kiểu mô đun như mẫu LG G5.

Theo cập nhật mới nhất, mẫu smartphone cao cấp tiếp nối chiếc LG G5 đang có mặt trên thị trường được cho là sẽ hỗ trợ khả năng chống nước tựa như những sản phẩm cao cấp dòng Galaxy S hiện tại. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ liệu chiếc LG G6 sẽ có thiết kế ra sao vì nếu như đạt chuẩn chống nước, mẫu smartphone cao cấp sắp ra mắt này sẽ khó lòng ứng dụng thiết kế cho phép tháo rời pin như nguồn tin Hàn Quốc Koreaherald từng khẳng định trước đây.

Được biết, lý do cho việc quyết định chọn cách thiết kế cho phép tháo rời pin trên LG G6 theo như nguồn tin Hàn Quốc trên là vì lý do an toàn và hơn hết vẫn là sự tiện dụng cho người dùng cuối. Hiện tại, cũng có luồng thông tin khẳng định chiếc LG G6 sẽ hỗ trợ khả năng sạc không dây, thân máy cũng có khả năng chống trầy xước cao và nếu không có gì thay đổi sẽ sớm xuất hiện trong tháng 2/2017.

Như PC World Vietnam từng thông tin, những chiếc LG G5 đang có mặt trên thị trường là một trong số rất ít những smartphone cao cấp được iFixit đánh giá là có thiết kế dễ sửa chữa. Sở dĩ được như vậy là vì theo phát hiện của iFixit, chiếc LG G5 không chỉ đơn giản hóa khâu tháo lắp nhờ thiết kế mô đun – mà còn vì hãng khá tinh tế trong việc sử dụng ốc vít, các ngàm khóa cũng như keo dán để cố định các linh kiện của chiếc smartphone này.

Theo PC World VN