iPhone năm sau sẽ có lưng kim loại, nhiều màu nhưng không có sạc không dây?

Tháng trước, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securies cho hay rằng Apple sẽ giới thiệu chiếc iPhone có màn hình 6.1 inch mới với thiết kế theo iPhone X vào năm sau, nhưng sẽ sử dụng màn hình LCD truyền thống thay vì OLED như hiện tại.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo nguồn tin từ 9to5mac, thiết bị này sẽ có nhiều màu, và nó sẽ có mặt lưng bằng kim loại, tương tự như iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Trên chiếc iPhone 8 mới ra mắt, thiết kế của nó chỉ khác với iPhone 7 ở chỗ sử dụng mặt lưng kính nhằm hỗ trợ sạc không dây. Nguồn tin mới xác nhận rằng chiếc iPhone có màn hình lớn (6.1 inch) trong năm tới sẽ "sở hữu mặt lưng bằng kim loại và nhiều tùy chọn màu". Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ ra mắt thêm 2 iPhone sử dụng màn hình OLED với 2 kích thước, một chiếc sẽ khoảng 6.2 hoặc 6.3 inch, chiếc còn lại sẽ sở hữu màn hình 5.8 inch.

Trước đây, chiếc iPhone 7 cung cấp đến 5 tùy chọn màu, bao gồm Vàng, Vàng Hồng, Bạc, Đen Bóng, Đen Nhám. Trong khi đó, iPhone X chỉ có màu bạc hoặc Xám không gian và iPhone 8 có thêm màu Vàng. Do sử dụng mặt lưng kính nên các mẫu iPhone 2017 có ít màu hơn trước.

Việc chuyển sang sử dụng lại thiết kế mặt lưng bằng nhôm là một yếu tố giúp cho Apple tiết kiệm chi phí, nhưng đặt ra câu hỏi về khả năng tích hợp sạc không dây trên iPhone 2018.

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư
http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2346044/iphone-nam-sau-se-co-lung-kim-loai-nhieu-mau-nhung-khong-co-sac-khong-day