iPhone 15 phiên bản chỉ có eSIM sẽ ra mắt tại nhiều quốc gia hơn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Apple đã phát hành dòng sản phẩm iPhone 14 không có khe cắm SIM vật lý và chỉ hỗ trợ kết nối eSIM vào năm ngoái ở thị trường Mỹ
iPhone 15 với phiên bản chỉ có eSIM sẽ ra mắt tại nhiều quốc gia hơn (Ảnh: Gizmochina)
iPhone 15 với phiên bản chỉ có eSIM sẽ ra mắt tại nhiều quốc gia hơn (Ảnh: Gizmochina)

Apple đã phát hành dòng sản phẩm iPhone 14 không có khe cắm SIM vật lý và chỉ hỗ trợ kết nối eSIM vào năm ngoái ở thị trường Mỹ. Nhiều khả năng trong năm nay, chúng ta cũng sẽ thấy điều tương tự trên các mẫu iPhone 15 sắp ra mắt.

Theo một số thông tin mới nhất, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đang có kế hoạch bán các phiên bản iPhone sử dụng eSIM trên nhiều quốc gia hơn nữa.

Mặc dù danh sách các quốc gia cho tính năng này vẫn chưa được xác nhận, nhưng báo cáo đến từ một trang web của Pháp chỉ ra rằng dòng iPhone 15 và iPhone 15 Pro sẽ hỗ trợ eSIM ở Pháp. Nếu đúng như vậy thì người dùng hoàn toàn có thể mong đợi Apple sẽ bán các mẫu iPhone 15 sử dụng eSIM ở các thị trường Châu Âu.

Apple tuyên bố rằng eSIM an toàn hơn SIM vật lý vì không thể tháo chúng ra khi thiết bị bị đánh cắp. Ngoài ra, công ty cho biết thêm rằng người dùng có thể thêm và quản lý tối đa tám eSIM trong thiết bị, loại bỏ nguy cơ tráo đổi thẻ SIM và giữ chúng an toàn khi di chuyển.

Nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh hiện đang cung cấp các thiết bị hỗ trợ eSIM và vì điều này, người ta suy đoán rằng các lô hàng điện thoại thông minh eSIM dự kiến sẽ tăng 15% trong năm nay. Samsung gần đây đã giới thiệu hỗ trợ eSIM cho điện thoại thông minh tầm trung của mình với sự ra mắt của Samsung Galaxy M54.

Theo Gizmochina