Hướng dẫn làm ảnh đại diện mừng Quốc khánh 2/9 trên Facebook

Trong vô số các mẫu khung ảnh đại diện Facebook hiện có thì chúng ta cần tìm ra khung ảnh đúng chủ đề mùng 2/9, và chúng tôi sẽ gợi ý một số từ khóa.
Trong vô số các mẫu khung ảnh hiện có thì chúng ta cần tìm ra khung ảnh đúng chủ đề mùng 2/9 bằng từ khóa.
Trong vô số các mẫu khung ảnh hiện có thì chúng ta cần tìm ra khung ảnh đúng chủ đề mùng 2/9 bằng từ khóa.

Lúc này chắc hẳn chúng ta đã thấy một số bạn bè trên Facebook lắp khung ảnh chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 cho hình đại diện (avatar). Việc này thực ra rất thuận lợi vì với công cụ của Facebook, chúng ta có thể thay khung ảnh dễ dàng đồng thời định sẵn khoảng thời gian khung ảnh có hiệu lực, ví dụ như 1 giờ, 1 ngày hay 1 tuần (xem hướng dẫn cụ thể ở đây).

Đây là công cụ để chúng ta thay avatar đồng loạt, cùng nhau thể hiện tình yêu với thần tượng, với một đội bóng, hoặc để hưởng ứng một sự kiện lớn, một phong trào (ví dụ như sẻ chia với các nạn nhân của một thảm hoạ động đất, bão lũ)...

Thậm chí nếu muốn chúng ta có thể tự thiết kế khung ảnh avatar và chia sẻ để cư dân Facebook cùng dùng (xem hướng dẫn cụ thể ở đây). Vì thế không có lý do gì mà chúng ta không chọn cho mình một kiểu khung ảnh đại diện Facebook để dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 có thêm không khí.

Hướng dẫn làm hình đại diện Facebook mừng Quốc khánh 2/9

Như đã nói việc lắp khung ảnh cho avatar Facebook khá đơn giản, chúng ta chỉ cần vào công cụ ở địa chỉ facebook.com/profilepicframes (hoặc vào đây). Hãy xem hướng dẫn cụ thể để thay khung ảnh ở đây.

Vấn đề chỉ là trong vô số các mẫu khung ảnh hiện có thì chúng ta cần tìm ra khung ảnh đúng chủ đề mùng 2/9.

a2-huong-dan-lam-hinh-anh-dai-dien-facebook-mung-quoc-khanh-2-9-cach-lam-avatar-facebook-2-thang-9.jpg

Việc lắp khung ảnh cho avatar Facebook khá đơn giản, chúng ta chỉ cần vào công cụ ở địa chỉfacebook.com/profilepicframes(hoặc vàođây) và chọn.

Dưới đây sẽ là gợi ý một vài từ khóa chuẩn để chúng ta tìm kiếm được nhiều khung ảnh 2/9 đẹp:

+ 2 tháng 9 (lưu ý nếu chúng ta tìm "2/9" sẽ không ra)

+ Quốc khánh

+ Tết Độc lập (hoặc "Độc lập").

Theo ICTNews
http://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-lam-anh-dai-dien-mung-quoc-khanh-2-9-tren-facebook-158180.ict