HTC có thể trở lại với smartphone màn hình gập

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
HTC gần như không còn được nhắc đến trên thị trường smartphone, nhưng tuần này, hãng lại gây chú ý khi hồ sơ về mẫu điện thoại gập của họ xuất hiện.

Trang LetsGoDigital phát hiện hồ sơ đăng ký bằng sáng chế được HTC nộp lên Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cuối tháng 8, trong đó mô tả một thiết bị di động với màn hình dài có thể gập đôi cùng bản lề to ở giữa.

Hinh ảnh điện thoại trong hồ sơ của HTC.
Hinh ảnh điện thoại trong hồ sơ của HTC.

Thay vì gập vào trong như Motorola Razr, thiết bị của hãng Đài Loan gập ngược ra ngoài, tách thành hai màn hình nhỏ và vẫn tiếp tục hiển thị thông tin để người dùng có thể sử dụng mà không bị gián đoạn.

Theo PhoneArena, thiết kế smartphone trong hồ sơ có phần "kỳ quặc" với hai mấu lồi ra ở hai cạnh bên, tạo cảm giác khó chịu, thô kệch và không đẹp.

Ảnh dựng điện thoại gập của HTC.
Ảnh dựng điện thoại gập của HTC.

Trang LetsGoDigital cũng đã dựng ảnh về smartphone gập của hãng Đài Loan, nhưng có đôi chút khác biệt so với bản phác thảo vì bản lề được làm nhỏ và mềm mại hơn.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là hồ sơ đăng ký sáng chế và chưa xác định khi nào sản phẩm thương mại mới được HTC đưa ra thị trường.

Theo VnExpress