Honda cho ra mắt mẫu scooter mới

Mẫu scooter mới mang tên Honda BeAT sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, động cơ khỏe cùng khả năng vận hành linh hoạt trên phố. Được ra mắt tại Indonesia cách đây không lâu, BeAT tiếp tục được giới thiệu tại Malaysia với giá khoảng 28 triệu đồng.
Honda cho ra mắt mẫu scooter mới
Honda cho ra mắt mẫu scooter mới

Hướng đến những người trẻ trung, mẫu xe thuộc phân khúc xe tay ga trên 100cc này đảm bảo những yếu tố cơ bản nhất của một chiếc xe sử dụng hằng ngày. Được trang bị động cơ xy-lanh đơn dung tích 108,2cc, 4 kỳ, làm mát bằng gió tự nhiên, công suất tối đa của động cơ này đạt 8,64 mã lực, truyền động bằng hộp số CVT vô cấp, tốc độ tối đa của xe là 94 km/h. Bình xăng của xe có dung tích 4 lít và mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình mà Honda công bố cho chiếc xe này là 59 km/lít, sẽ cho quãng đường di chuyển tối đa khoảng hơn 230 km.

Mặc dù có giá thành khá rẻ nhưng BeAT vẫn được trang bị hệ thống phanh kết hợp Combi Brake System, làm giảm thiểu tình trạng trượt bánh, và rút ngắn quãng đường phanh, đảm bảo cho người lái an toàn hơn. Với trọng lượng ướt chỉ đạt 94 kg và chiều cao yên xe là 742 mm, hầu như ai cũng có thể lái được chiếc xe này. Một số tính năng đáng chú ý khác trên Honda BeAT có thể kể đến như ổ khóa chống trộm, chống nổ máy khi đỗ xe, hộc đồ U-Box 11 lít, hộc đồ nhỏ dưới tay lái. Xe có 4 màu: Xanh, Đen, Đỏ và Hồng.

Trong thời gian gần đây, Honda BeAT liên tục tấn công vào thị trường các nước tại Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia,… hy vọng trong tương lai gần, Honda sẽ giới thiệu chiếc xe này tại thị trường Việt Nam, mẫu BeAT này sẽ cạnh tranh với một số mẫu xe cũng phân khúc như Yamaha Luvias, Suzuki Hayate.

Theo Tạp chí Ôtô XeMáy Việt Nam