Honda Aviator BS4 ra mắt tại Ấn Độ, giá tương đương 18 triệu đồng

 Mẫu xe tay ga dành cho nữ đang gây sốt tại thị trường Ấn Độ bởi mức giá siêu rẻ, chỉ ngang một số dòng xe số tại Việt Nam như Honda Wave.
Honda Aviator BS4 là mẫu xe tay ga đang gây sốt tại Ấn Độ.
Honda Aviator BS4 là mẫu xe tay ga đang gây sốt tại Ấn Độ.

Tiêu chuẩn khí thải BS4 sẽ có hiệu lực vào đầu tuần tới nên các công ty tại địa phương đang nâng cấp sản phẩm của mình để đáp ứng chỉ tiêu mà chính quyền đặt ra. 

Honda đã thay thế chiếc Activa (xe tay ga bán chạy nhất tại Ấn Độ) bằng mẫu Aviator đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới.

Honda Aviator BS4 được sản xuất tại Ấn Độ, giá từ 52.077 rupee (tương đương 18 triệu đồng). Xe sử dụng động cơ 110 cc, sản sinh 8 mã lực và 8,9 Nm mô-men xoắn, kết hợp với hộp số CVT V-Matic.

Ngoài việc nâng tiêu chuẩn khí thải, chiếc xe tay ga cũng được trang bị hệ thống AHO và chống bó cứng phanh CBS. Xe tay ga có ba phiên bản Aviator  tiêu chuẩn giá 52.077 rupee (18 triệu đồng), Aviator bánh hợp kim giá 54.022 rupee (18,7 triệu đồng) và Aviator phanh đĩa giá 56.454 rupee (19,6 triệu đồng).

Xe được yêu thích bởi cốp rộng và tiện dụng.
Xe được yêu thích bởi cốp rộng và tiện dụng.

Có bốn màu sắc, gồm đỏ, đen, trắng và bạc. Honda Aviator BS4 được trang bị hệ thống sạc dưới yên và phuộc ống lồng phía trước.

Phiên bản trắng và bạc có một chỗ ngồi, trong khi màu nâu và đen được thiết kế dành cho hai người. Xe sử dụng bánh hợp kim 5 chấu và đĩa 190 mm. Bình xăng dung tích 6 lít với cốp rộng 20 lít.

Honda Aviator đạt tiêu chuẩn khí thải cao nhất tại Ấn Độ.
Honda Aviator đạt tiêu chuẩn khí thải cao nhất tại Ấn Độ.

Tại Ấn Độ, Honda Aviator phải cạnh tranh với TVS Jupiter, Hero Maestro Edge và Yamaha Ray. Thế hệ tiền nhiệm của Aviator là chiếc Activa đã đạt doanh số 217.098 chiếc trở thành mẫu xe tay ga bán chạy nhất tại quốc gia tỷ dân này.

Honda là hãng sản xuất xe tay ga hàng đầu tại Ấn Độ bởi tỷ lệ xe tay ga chiếm phần lớn lượng xe bán ra của hãng. 

Theo Zing

http://news.zing.vn/honda-aviator-bs4-ra-mat-tai-an-do-gia-tuong-duong-18-trieu-dong-post731682.html