HMD Global ra mắt Nokia C1 tại Việt Nam

VietTimes -- Nokia C1 sở hữu màn hình 5.45 inch kết hợp thời lượng pin dài cả ngày và kết nối 3G mang lại trải nghiệm tuyệt vời với mức giá phải chăng.

Nokia C1

Nokia C1

HMD Global – công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, vừa cho ra mắt mẫu Nokia C1 tại thị trường Việt Nam. Mẫu smartphone này được thiết kế hướng tới việc giải trí. Với kích thước màn hình 5.45 inch, người dùng có thể thoải mái xem các video yêu thích hoặc chơi game, nghe nhạc dễ dàng.

Nokia C1 với dung lượng ứng dụng nhẹ hơn và ít chiếm không gian bộ nhớ, giúp có nhiều không gian lưu trữ hơn trên máy, lên đến 3,000 bài hát hoặc lưu trữ video thời lượng 24 tiếng. Kết hợp với thời lượng pin dài cả ngày, người dùng hoàn toàn vô tư xem phim, nghe và nói chuyện trên điện thoại. Ngoài ra, người dùng có thể lắp thêm thẻ nhớ ngoài lên tới 64GB để tăng dung lượng lưu trữ.

Bên cạnh thông số cấu hình khá tốt, Nokia C1 còn có thiết kế khá ấn tượng, kiểu dáng cứng cáp, được chế tạo với vỏ polycarbonate bền bỉ để hạn chế mọi va đập hàng ngày. Ngoài ra, chiếc smartphone này có thiết kế rời cho phép người dùng lấy pin ra nếu cần.

Với camera trước 5MP và đèn flash, Nokia C1 giúp người dùng có được bức ảnh chất lượng khá ngay cả khi trời tối cũng như thực hiện các cuộc gọi video thoải mái bất kể ngày hay đêm. Camera sau có độ phân giải 5MP, người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình, camera sau sẽ tự động lấy nét và chụp ảnh.

Nokia C1 còn cho phép người dùng xem và chỉnh sửa ảnh offline với Gallery Go. Đây là một thư mục lưu trữ hình ảnh tiện lợi, không chiếm nhiều dung lượng và được tối ưu trên smartphone.

Cũng giống như một số smartphone trước đây của Nokia, có một nút riêng để người dùng kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant.

Máy sử dụng hệ điều hành Android 9 Pie (Go). Đây là phiên bản rút gọn, hoạt động tốt ngay cả khi điện thoại có bộ nhớ giới hạn.

Nokia C1 sở hữu RAM 1GB và ROM 16GB với phiên bản màu Đen và chính thức lên kệ vào ngày 10/02/2020 với mức giá 1,390,000 VNĐ.