Hình ảnh Hà Nội tươi đẹp trên trang cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump

VietTimes -- Cùng với không khí náo nhiệt trên suốt những con phố mà đoàn xe của Tổng thống Trump đi qua, từ trên "Quái thú", Tổng thống mải mê ngắm con người Thủ đô, những con phố dài của Hà Nội và lưu giữ lại những khoảnh khắc ấy bằng những hình ảnh trên trang cá nhân của ông.
Khoảng thời gian ngắn ngủi hơn 20 giờ đồng hồ lưu lại tại Hà Nội cũng đủ giúp người đàn ông quyền lực nhất thế giới cảm nhận không chỉ vẻ đẹp phố phường mà cả tình cảm mến mộ của người dân nơi đây dành cho ông.
Ngay Trên đường từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội, tài khoản Instagram của Tổng thống Trump chia sẻ hình ảnh cầu Nhật Tân đầy màu sắc kèm theo một đoạn nhạc.
Dưới đây là một vài hình ảnh được Tổng thống Mỹ Donald Trump chia sẻ trên các trang cá nhân của ông:
Instagram của ông Donal Trump chia sẻ hình ảnh ấn tượng về cầu Nhật Tân
Tổng thống dự Quốc yến với Chủ tịch nước Trần Đại Quang 
Video đoàn xe của Tổng thống Donal Trump vào Phủ Chủ tịch
Hình ảnh Hà Nội tươi đẹp trên trang cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump ảnh 1
Hình ảnh Hà Nội tươi đẹp trên trang cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump ảnh 2Tổng thống Trump thông báo hạ cánh ở Philippines sau ngày làm việc tuyệt vời ở Hà Nội. (Ảnh: Twitter)
Hình ảnh Hà Nội tươi đẹp trên trang cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump ảnh 3Lời cảm ơn của Tổng thống Trump về chuyến thăm "tuyệt vời" ở Việt Nam đăng kèm với các bức ảnh lễ đón với nghi thức trang trọng tại Hà Nội. (Ảnh: Twitter)
Hình ảnh Hà Nội tươi đẹp trên trang cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump ảnh 4Hình ảnh xe đưa đón Tổng thống Mỹ tiến vào Phủ chủ tịch.
Hình ảnh Hà Nội tươi đẹp trên trang cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump ảnh 5Ông Trump tham dự Lễ chào cờ trong Phủ chủ tịch.
Hình ảnh Hà Nội tươi đẹp trên trang cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump ảnh 6

Được biết, Tổng thống Mỹ được cho là người thường xuyên sử dụng Twitter để bày tỏ quan điểm và đưa ra các thông điệp đáng chú ý. Khi vào Nhà Trắng, ông Trump có thêm sự phục vụ của Dan Scavino Jr, để quản lý các trang mạng xã hội của tổng thống Mỹ.

Tổng thống Trump thăm chính thức Việt Nam từ chiều 11/11 khi chuyên cơ Không Lực Một đáp xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội). Tại Hà Nội, Tổng thống Trump đã có cuộc hội đàm với Chủ tịch nước Trần Đại Quang, chào xã giao và hội kiến với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Hai bên đã ra tuyên bố chung Việt Nam - Hoa Kỳ.

Sau khi rời Việt Nam, Tổng thống Trump tới Philippines - điểm dừng chân thứ 5 trong chuyến công du lịch sử kéo dài 13 ngày tới châu Á.