Hé lộ các biến thể màu sắc và dung lượng lưu trữ của Galaxy Z Fold 4

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Một nguồn tin đã đăng tải thông tin được cho là màu sắc và dung lượng lưu trữ của dòng máy Galaxy Z Fold 4. Trong đó, màu sắc mới Burgundy Red rất đáng để người dùng mong chờ.
Ảnh: Sam Mobile
Ảnh: Sam Mobile

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc - Samsung đang chuẩn bị ra mắt thế hệ điện thoại thông minh có thể gập lại tiếp theo của mình cùng một vài thiết bị đeo khác. Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 10 tháng 8. Hiện tại khá nhiều thông tin về thông số cũng như thiết kế đã bị rò rỉ. Mới đây, thông tin về tùy chọn bộ nhớ cũng như các biến thể màu sắc của Galaxy Z Fold 4 cũng đã được đăng tải.

Theo chuyên gia tiết lộ tin tức Evan Blass, Galaxy Z Fold 4 sẽ có bốn tùy chọn màu sắc là: Beige, Burgundy Red, Gray Green, và Phantom Black. Dòng điện thoại thông minh có thể gập lại này sẽ được phát hành với các biến thể bộ nhớ trong là 128GB, 256GB và 512GB. Cách đây không lâu, nhiều nguồn tin đã rộ lên tin đồn dòng máy này có thể được trang bị bộ nhớ trong lên tới 1TB, tuy nhiên phiên bản này có thể sẽ chỉ được bán ra tại một số thị trường nhất định.

Galaxy Z Fold 4 dự kiến sẽ có màn hình rộng hơn, cùng xếp hạng IPX8 về khả năng kháng nước, bản lề mỏng hơn, thân máy nhẹ và mỏng hơn cùng loa âm thanh nổi. Thiết bị có thể sẽ được cài sẵn giao diện One UI 4.1.1 dựa trên Android 12 tại thời điểm lên kệ.

Về camera, máy được cho là sẽ có camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 12MP, camera tele 10MP với zoom quang học 3x. Camera selfie ở màn hình phụ có độ phân giải 10MP, trong khi camera ẩn dưới màn hình chính sẽ là 16MP.

Galaxy Z Fold 4 có thể sẽ vẫn được trang bị dung lượng pin 4.400mAh và sạc nhanh 25W. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, cảm biến vân tay ở cạnh bên, GPS, Wi-Fi 6, Bluetooth 5.0, UWB, NFC, Samsung Pay, Samsung DeX, hỗ trợ S Pen, sạc không dây và sạc không dây ngược.

Theo Sam Mobile